Làn sóng ‘nhiệt’ của Jimmy Butler có trình điều khiển F1 bản địa Miami hồi sinh kỷ nguyên LeBron James

Formula 1

Logan Sargeant đại diện cho Stars and Stripes với tư cách là tay đua duy nhất từ ​​bên kia ao trong F1. Với phần lớn các cuộc thi của anh ấy có nguồn gốc từ châu Âu, người hùng quê hương đã đến Miami với mong muốn được trở về nhà. Một chàng trai 305 tuổi, anh ấy đã có một khoảnh khắc hâm mộ nhỏ so với Jimmy Butler và Miami Heat.

Trong một video gần đây cho GQ, tay đua Williams F1 giải nén những thứ cần thiết của anh ấy, bao gồm cả vị trí số 1. 22 Miami Heat kiêu hãnh. Giải thích về tình yêu thời thơ ấu của mình dành cho các nhà vô địch, Trung sĩ giải thích rằng tất cả bắt đầu với Big Three.

“Lớn lên khi còn là một đứa trẻ ở Nam Florida, tôi đã ở đỉnh cao của D-Wade, LeBron, Chris Bosh, ở Miami, giành chức vô địch. Tôi nhớ việc đi chơi game khi còn bé và nó luôn gần gũi với trái tim tôi.” Với tinh thần của chức vô địch năm 2006, Sargent đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn tới người hùng hiện tại của họ.

Giờ đây, Jimmy Butler đã vượt qua vòng loại trực tiếp mùa này và điều đó đã cho Sargant đủ sợi dây để bám vào. “Bây giờ chúng tôi đã có Jimmy Butler, và anh ấy đang phá hủy nó, vì vậy thật tuyệt khi thấy điều đó.

Đang tải nhúng instagram

Những người hâm mộ cuồng nhiệt sống trong ký ức của anh ấy về bóng rổ, hồi tưởng về những ngày anh ấy chứng kiến ​​​​những di sản hình thành. Nhìn lại, anh nhớ một cảm xúc rung động mà mọi giấc mơ bóng rổ đều được trải nghiệm một lần. Vé tòa án, Heats vs. Celtics, 2010.

“Tôi nhớ mình đang ngồi ở hàng ghế thứ 2 với một số người bạn của mình và đó là một đêm lạnh giá.”

Jimmy Butler mang di sản Miami Heat của LeBron James

Trung sĩ được nhắc đến Butler một cách chính xác khi nghĩ về LeBron James. Trên thực tế, trong vài mùa giải vừa qua, không ngạc nhiên khi tìm thấy hai cái tên trong cùng một câu.

Ví dụ, hãy nhìn vào vòng loại trực tiếp năm 2023, anh ấy đã hạ gục hạt giống số một trong kỳ đại hội của mình, Milwaukee Bucks. Và nó không dễ dàng. Nhưng đó là mùa săn bắn của Butler và Bucks là nạn nhân.

Đang tải nhúng instagram

Trò chơi 4 và 5 nổi bật như những ví dụ điển hình về khả năng của con quái vật này. Đánh rơi lần lượt 56 và 42 điểm, đã đến lúc tri ân chiếc áo số 22.

Vì vậy, anh ấy đã tham gia cùng một giải đấu với LeBron James, phá vỡ kỷ lục của Miami Heat King với 49 điểm và trở thành người ghi nhiều điểm thứ tư trong lịch sử NBA playoff.

Ngay bây giờ, Heats đang chiến đấu với New York Knicks và tốt nhất bạn nên tin rằng Butler không bị ảnh hưởng. Khi Sargeant tham gia cùng hàng nghìn người hâm mộ trong trận bán kết gay cấn do Jimmy Bucket đứng đầu, đã đến lúc đội Đỏ trở lại trận chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *