Lần tải X13 tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 4 được tải lại

Thể thao điện tử

X13 là vũ khí thứ hai trong Warzone 2 và hướng dẫn này sẽ xem xét các loại vũ khí tốt nhất cho cùng loại.

Meta được làm mới của Phần 4 đã đến và súng ngắn đang tìm cách thay thế SMG ở cự ly gần hơn. X 13 là một trong những vũ khí sẽ đi đầu trong sự thay đổi meta đó, và bây giờ là thời điểm tốt nhất để thử nó. SMG vẫn hữu ích, nhưng bạn có thể trang bị khẩu súng thần công này thay vì sử dụng khe perk cho Overkill.

TTK của vũ khí này là không ai sánh kịp và nó tiêu diệt nhanh như hầu hết các SMG trong meta hiện tại. Vì vậy, hãy xem cách bạn có thể mở khóa các loại vũ khí và trang bị tốt nhất để đi cùng với chúng trong trò chơi.

Tải xuống lớp X13 tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 4 được tải lại

Tốc độ X 13 khiến nó trở thành một trong những vũ khí phụ tốt nhất để sử dụng trong trò chơi. Để tận dụng tốc độ của anh ấy, chúng ta phải đặt các tệp đính kèm trên phòng tập thể dục trang bị khả năng bắn và di chuyển nhanh.
Trước khi vào Warzone với vũ khí này, bạn phải mở khóa nó. Đối với người mới bắt đầu, việc mở khóa vũ khí có thể hơi khó khăn, nhưng đó là lúc chế độ DMZ xuất hiện. Hãy xem làm thế nào bạn có thể mở khóa vũ khí này.

Cách mở khóa X13

Mở khóa những vũ khí này có thể là một nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi. Bạn cần nâng cấp khẩu súng lục X12 lên cấp 10 để có được vũ khí này. Tuy nhiên, để mở khóa X 12, bạn phải đạt thứ hạng người chơi 31, đây là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với những người chơi mới hơn.
Nếu bạn không muốn tham gia vào quá trình mài tẻ nhạt này, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ DMZ.

Bạn có thể trích xuất vũ khí X 13 ở chế độ DMZ, mở khóa chúng trong Gunsmith. Sau khi bạn mở khóa, bạn phải mài lại để mở khóa phần đính kèm. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần phụ kiện sau đây để biến nó thành vũ khí phụ tốt nhất trong trò chơi.

Tập tin đính kèm và phân số của vũ khí

Bản thiết kế trục hoa X13 (Hình ảnh qua Activision)
 • Tạp chí: Băng đạn 50 viên
 • thùng: điểm tác động
 • vòi phun: Dòng D-40 Corvus
 • Cổ phần: Chứng khoán Coachwhip X13
 • Tay nắm phía sau: Crone Five-6

Chúng tôi bắt đầu với 50 Round Mag vì nhiều lý do. Đầu tiên, do tốc độ bắn của súng, nó làm cạn kiệt đạn dược. Thứ hai là cần nhiều phát bắn hơn SMG hoặc AR. Thứ ba, bạn cần nhiều đạn hơn nếu muốn chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Chúng tôi trang bị Impact Point Barrel vì nó sẽ giúp chúng tôi trong một số lĩnh vực. Phần đính kèm này làm cho khẩu súng lục của bạn gần như là một khẩu SMG vì nó cải thiện khả năng kiểm soát cuộn dây và độ chính xác của hỏa lực. Nó cũng mở ra vũ khí để chế tạo súng nâng cao, điều này sẽ giúp ích cho chúng tôi sau này khi chúng tôi hoàn thành kho vũ khí trên đó.

Làm theo điều đó với Mõm Corvus Series D-40 kiểm soát đáng kể độ giật ngang, điều này rất quan trọng trong cận chiến. Tuy nhiên, nó làm giảm tốc độ ADS và nhắm mục tiêu ổn định một chút. Báng súng Coachwhip X13 giúp kiểm soát độ giật và tăng nhẹ tốc độ đi bộ của mục tiêu, giúp tấn công bằng vũ khí.

Phần đính kèm cuối cùng là Cronen Lima-6, sẽ tăng tính cơ động bằng cách tăng các chỉ số cho tốc độ ADS và chạy nước rút thành tốc độ bắn. Điều này sẽ giúp bạn đáng kể khi bạn đang chạy nước rút và ADS lên kẻ thù ở cự ly gần. Kết hợp lại, các phụ kiện này sẽ đảm bảo súng tối ưu cho bất kỳ cuộc cận chiến nào.

Chính, Lợi ích và Thiết bị

Đối với trường tiểu học, việc sử dụng vũ khí tầm trung đến tầm xa như Battle Rifle, LMG hoặc AR là phù hợp. Bất kỳ tùy chọn nào trong số ba tùy chọn này đều có thể giúp bạn có một trò chơi hay. Bạn đặt phụ kiện nào tùy thuộc vào vũ khí và vị trí của nó trong meta, nhưng bất kỳ phụ kiện nào làm tăng TTK và Tốc độ di chuyển đều là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Vì vậy, hãy xem những lợi ích bạn có thể sử dụng.

 • Ưu đãi cơ bản 1: theo dõi
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: ném dao
 • chiến thuật: lựu đạn khói

Vì lợi ích đầu tiên, chúng tôi bắt đầu với Trình theo dõi. Nó sẽ cho phép bạn theo dõi bước chân của kẻ thù, lẻn vào kẻ thù và giết chúng. Ngoài ra, kỹ năng này bổ sung tốt cho Double Time vì nó hoàn toàn là để đuổi theo đối thủ. Double Time nhân đôi thời gian tăng tốc chiến thuật, tăng 30% tốc độ di chuyển cúi người.

Ghép nối cả hai với Spotter, cho phép bạn nhìn thấy thiết bị của kẻ thù xuyên qua các bức tường. Bạn có thể thấy các chất nổ như C4, Trip Mines, Claymores, hệ thống cúp, killstreaks và nâng cấp địa hình. Bạn cũng có thể làm nổi bật điều này bằng ADSing để đồng đội của bạn cũng có thể nhìn thấy nó.

Đối với Ultimate Perkl, chúng tôi sẽ sử dụng Cảnh báo cao. High Alert cảnh báo tầm nhìn của bạn khi một kẻ thù bên ngoài tầm nhìn của bạn nhìn thấy bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề. Đối với người phàm, Ném dao là tiêu chuẩn cho bất kỳ lần nạp đạn nào cho phép kết thúc dễ dàng và Lựu đạn khói được sử dụng để thoát khỏi nguy hiểm.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Phần tải này làm cho X13 trong Warzone 2.0 tốt hơn hầu hết các SMG trong trò chơi và nó cho phép bạn tiết kiệm các ô Perk và có các buff thụ động khác giúp bạn vượt trội trong trò chơi. X13 được chế tạo theo cách đảm bảo ưu thế cận chiến. Ngoài ra, chúng tôi có một vũ khí tầm xa cho phép bạn không bị giết ở phạm vi mà X13 không vượt trội.

Các đặc quyền được tạo ra để giúp bạn sống sót và phát huy ít nhất cho đến khi lọt vào Top 10. Vũ khí sát thương và vũ khí chiến thuật được thiết kế để tiêu diệt và tẩu thoát tương ứng. Nếu bạn thích lớp Warzone 2.0 này, hãy xem các lớp khác của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *