Lando Norris chạm vào bên trong Drake trêu chọc sự vĩ đại của Imola GP vào năm 2023

Formula 1

Lando Norris có mối quan hệ đặc biệt với Imola. Tay vợt người Anh đã giành được bục vinh quang trong 2 lần ra sân gần nhất tại đường đua lịch sử của Ý. Do đó, người hâm mộ sẽ kỳ vọng tay đua sẽ lập hat-trick trên bục nhận giải và chấm dứt những vấn đề của McLaren 2023.

Trong khi người Anh nhận thức được vấn đề về tốc độ của MCL60, thì McLaren lại rất hào hứng với cuộc đua sắp tới. Họ đã đăng một video quay lại trên Instagram của mình, chia sẻ một đoạn clip từ bục của Norris trên bài hát “Back to Back” năm 2015 của Drake.

Video có cảnh Norris ăn mừng trên bục như câu thơ, “Ừ, đi ra phía sau.
Tôi có một thức uống trong tôi trở lại,” Tay đua người Anh đã chia sẻ một đoạn video về câu chuyện của anh ấy khi anh ấy chuẩn bị quay trở lại đường đua mà anh ấy đã có thành tích tốt như vậy.

Đang tải nhúng instagram

Thành tích biểu diễn của Lando Norris tại Imola

Lando Norris đã có 2 trận ra quân thành công tại Imola khi lên bục trong cả hai cuộc đua. Tại Emilia Romagna GP 2021, Norris về đích trên bục vinh quang, xếp thứ 3 sau Max Verstappen và Lewis Hamilton. Đây là bục F1 thứ hai của người Anh sau GP Áo 2020.

Tay đua này đã lặp lại kỳ tích vào năm 2022, giành vị trí thứ 3 và là lần lên bục gần nhất của anh ấy. Bộ đôi Verstappen và Sergio Perez của Red Bull kết thúc với tỷ số 1-2. Đây cũng là trường hợp duy nhất mà một tay đua nằm ngoài 3 đội dẫn đầu giành được bục vinh quang ở mùa giải 2022.

Đang tải tweet nhúng

Nếu tính thành tích P2 của tay đua McLaren tại Italian GP 2021, thì anh đã đạt được 3 trong số 6 bục F1 tại Ý. Tuy nhiên, sau khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, có vẻ như Norris sẽ không thể lặp lại kỳ tích của anh ấy ở mùa giải trước.

Lando Norris có thể đảm bảo một bục trong 2023 Emilia Romagna GP không?

McLaren và Lando Norris đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ cho chiến dịch 2023. Tay đua người Anh chỉ ghi được 10 điểm sau 5 chặng đua đầu tiên của mùa giải, P6 ở Melbourne và P9 ở Baku. Anh đã về đích thứ 17 trong 3 chặng đua còn lại.

MCL60 đã bị chỉ trích là chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Norris tuyên bố những người như Alfa Romeo, Alpine và Haas đã vượt qua đội dựa trên Woking dựa trên cuộc đua cuối cùng ở Miami.

Các tài xế cho rằng những nâng cấp gần đây không cải thiện được hiệu suất của xe. Anh ấy nói, trong một bài báo với PlanetF1, “Nó được tối ưu hóa và mọi thứ hoạt động bình thường. Nhưng tất cả những vấn đề khác mà chúng ta gặp phải, và những ngày như hôm nay chỉ làm cho những khó khăn trở nên lớn hơn. Nó giúp với một vài phần mười chỗ này chỗ kia, nhưng nó sẽ không thay đổi chiếc xe.”

Với một chiếc xe chạy chậm, Norris sẽ khó có điểm, dập tắt hy vọng lập hat-trick trên bục vinh quang tại Imola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *