Lando Norris có thể trở thành ‘Kẻ giết người hàng loạt’ khi Oscar Piastri tiết lộ những đặc điểm đặc biệt của McLaren Star

Formula 1

Dù mới chỉ là đồng đội với Lando Norris tại McLaren được nửa năm nhưng Oscar Piastri dường như đã dần quen với những tính năng đặc biệt của người Anh. Piastri gần đây gọi Norris là “Giết người hàng loạt” trong một tương tác hài hước và giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng chàng trai 23 tuổi có thể hoàn toàn phù hợp với vai diễn như vậy.

Norris hiện đang tham gia mùa giải F1 thứ năm và có đồng đội thứ ba tại McLaren là Piastri. Những dấu hiệu ban đầu dường như chỉ ra rằng cả hai đang có mối quan hệ tốt đẹp và video mới nhất của họ dường như đang chỉ về cùng một hướng.

Khi nói đến các mùa giải của họ cho đến nay, cả hai đều có khởi đầu chậm chạp do gói cơ khí kém của McLaren. Norris hiện đang đứng thứ mười trong chức vô địch với 24 điểm, hơn Piastri 19 điểm, người đang đứng thứ 14. Bất chấp những khó khăn của họ, họ có vẻ vui vẻ và không ngại tham gia vào những tương tác hài hước.

Norris gần đây đã nói rằng trong khi anh ấy thích bầu bạn với Piastri, anh ấy nhớ người đồng đội cũ của mình ở McLaren, Daniel Ricciardo. Và khi chàng trai 23 tuổi đưa ra tuyên bố này, Piastri đã đề cập đến một số nét độc đáo về bản thân.

Piastri tin rằng Norris có thể là “Giết người hàng loạt“bởi vì anh ấy”râu quai nón

Lando Norris và Oscar Piastri gần đây đã xuất hiện trong một video cho Sports Bible, nơi họ chơi một trò chơi “cờ xanh và đỏ”. Cả hai tài xế đều được trình bày một tuyên bố và họ phải trả lời liệu họ có đồng ý hay không.

Khi được hỏi về việc ai có thể là “Giết người hàng loạt” giữa hai người, cả Norris và Piastri ngay lập tức nhìn nhau và chỉ tay về phía nhau. Khi nhìn thấy phản ứng của Piastri, Norris có vẻ ngạc nhiên và nóiTôi? 100% anh ấy, hãy nhìn anh ấy“!

Đang tải tweet nhúng

Đáp lại, Piastri biện minh cho câu trả lời của mình bằng cách nói, “Nhìn bạn với bộ râu của bạn“. Nghe Piastri giải thích, Norris có vẻ đồng ý với lời biện minh của anh ta. Norris chấp nhận tuyên bố của Piastri về việc coi anh ta là kẻ giết người hàng loạt, mặc dù trước đó anh ta thừa nhận rằng anh ta không phải là người hâm mộ các chương trình tội phạm.

Khi Norris và Piastri đùa giỡn, có vẻ như họ có một tình bạn tốt ngoài đường đua. Tuy nhiên, đối với Norris, anh ấy vẫn không thể vượt qua được người đồng đội cũ của McLaren, Daniel Ricciardo, khi thừa nhận rằng anh ấy rất nhớ tay đua 33 tuổi người Úc.

Lando Norris gọi Daniel Ricciardo là “cảm hứng để mỉm cười

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trước Grand Prix Áo, Lando Norris đã ca ngợi đồng đội cũ của McLaren, Daniel Ricciardo. Nói về người Úc, chàng trai 23 tuổi cho biết, “Daniel là nguồn cảm hứng để tôi mỉm cười. Tôi nhớ anh ấy. chúng tôi đã ăn tối với nhau đêm khác. vâng, buồn nhưng tôi thích Daniel“.

Vì Norris kém Ricciardo mười tuổi nên tay đua sinh ra ở Perth thường đối xử với anh như một đứa trẻ. Có lẽ cuộc trò chuyện hài hước nhất giữa hai người họ là về việc Norris bước vào tuổi dậy thì. Trong một cuộc họp báo vào năm 2019, Ricciardo đã hỏi Norris liệu anh ấy có “lại có pu**s.

Nghe như vậy, Norris đã cười và thậm chí đã khóc. Khi được hỏi tại sao không thể kiểm soát được tiếng cười của mình, Norris chỉ vào Ricciardo và trả lời: “Người đàn ông này“. Mặc dù các cuộc trò chuyện của họ không còn về thời thơ ấu hay những phần riêng tư của họ, nhưng cả Ricciardo và Norris vẫn được nhìn thấy đang đùa giỡn với nhau trong sân chèo và kéo chân nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *