Lando Norris đã hẹn giờ khi anh ấy sẽ đánh bại người bạn thân nhất của mình Max Verstappen vào năm 2023: “Thời của chúng ta sẽ đến vào cuối năm nay”

Formula 1

Lando Norris một lần nữa lên bục trong mùa giải này. Một bước tiến lớn cho đội của anh ấy, vì chỉ một vài cuộc đua trước, họ thậm chí còn phải vật lộn để giành điểm. Tuy nhiên, nó không đủ tốt để đánh bật Max Verstappen khỏi chuỗi chiến thắng của họ. Nhưng Norris hy vọng sẽ đến một thời điểm trong mùa giải khi đội có trụ sở tại Milton-Keynes sẽ bị đánh bại.

Với tất cả các đội tham gia vào cuộc đua phát triển, sự cạnh tranh sau Red Bull là khá khốc liệt. Tuy nhiên, vòng loại vào thứ Bảy cho thấy rằng ngay cả Red Bull cũng bị bắt. Nhưng thật không may, Chủ nhật đã không diễn ra như dự đoán của ngày hôm trước khi Verstappen đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ bảy liên tiếp.

Tuy nhiên, Norris hài lòng với sự tiến bộ của đội mình. Nhưng đồng thời anh cũng tế nhị nói rằng McLaren đang hướng đến mục tiêu tìm kiếm chiến thắng ở mùa giải này, và sẽ có một ngày vào năm 2023, Norris sẽ chiến thắng người bạn tốt Verstappen của mình.

Lando Norris tiết lộ khi nào McLaren sẽ giành chiến thắng

Những lần liên tiếp lên bục vinh quang của McLaren là điều bất ngờ vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, tiến độ của họ rất nhanh và trong khi Norris tuyên bố rằng anh ấy hài lòng với sự tiến bộ của đội mình, thì sẽ có một thời điểm vào cuối năm nay khi họ sẽ để mắt đến việc đánh bại Red Bull.

“Để đi từ vị trí mà chúng ta đã ở năm chặng đua trước, đôi khi phải vật lộn để thoát khỏi Q1 để tranh giành pole và bục chiến thắng. Chúng tôi sẽ lấy nó ngay bây giờ và thời gian của chúng tôi sẽ đến trong năm nay,” Norris cho biết sau cuộc đua đến SkySports.

Nhưng bây giờ, không có Red Bull dừng lại. Nhiều đến mức ngay cả khi Red Bull tìm kiếm thứ gì khác, không ai có thể chạm vào chúng.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen uốn cong sự thống trị cuối cùng của Red Bull

Nhà vô địch thế giới hai lần, hiện đang trên đường giành danh hiệu thứ ba sau cuộc đua, đã nói chuyện với đài truyền hình cơ sở SkySports. Trong phần nhận xét của mình, người Hà Lan tiết lộ rằng họ sẽ thắng cuộc đua nếu Red Bull sử dụng một chiến lược khác.

Do đó, bác bỏ những tuyên bố như Mercedes có thể giành chiến thắng ở Hungary sau trận đấu đầu tiên của Lewis Hamilton trong mùa giải. Nhưng không thể chứng minh Verstappen đã sai khi tay đua người Hà Lan duy trì ưu thế ngay từ vòng đầu tiên của cuộc đua.

Kể từ năm 2022, đây là trận thắng thứ 24 của Verstappen. Đặt trong bối cảnh đó, anh ấy hiện đã cân bằng tổng số trận thắng trong sự nghiệp của Juan Pablo Montoya sau chưa đầy hai mùa giải. Làm chủ thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *