Lando Norris đưa ra dự đoán thảm khốc cho Hungary 2 tuần trước sau khi Lewis Hamilton đánh bại Max Verstappen để giành vị trí Pole

Formula 1

Sau khi Grand Prix Anh 2023 kết thúc, Lando Norris đã đưa ra một dự đoán mà giờ đây có thể trở thành sự thật tại Hungaroring. Anh ấy muốn cả Lewis Hamilton và Max Verstappen đứng trên bục vinh quang cùng anh ấy một lần nữa sau những chiến tích anh hùng của họ ở Silverstone. Sau phiên đấu loại ở Hungary, dự đoán này rất phù hợp với các thẻ.

Trong một diễn biến đáng kinh ngạc, ngôi sao của Mercedes đã đánh bại Verstappen với tỷ số ba chọi một để giành vị trí đầu tiên kể từ GP Ả Rập Saudi năm 2021. Khi tay đua người Anh vượt qua vạch vôi, toàn bộ đám đông đã nổ tung, chủ yếu là vì họ rất vui khi thấy một người khác không phải Verstappen dẫn đầu.

Đang tải tweet nhúng

Với điều này, Hamilton hiện có 104 gậy và mở rộng di sản của mình với tư cách là ‘Vua của Vị trí Cực’. Nhưng phần thú vị nhất là những dự đoán của Norris đang đi đúng hướng. Ba người dẫn đầu cho cuộc đua vào Chủ nhật là Verstappen, Hamilton và Norris.

Lando Norris đưa ra dự đoán gì tại Silverstone?

Lando Norris đã hoàn thành P2 tại Silverstone trước Lewis Hamilton ở P3. Sau cuộc đua, anh ấy đã sử dụng tài khoản Twitter chính thức của mình chia sẻ hình ảnh liên quan đến chính anh ta, và các tài xế Mercedes và Red Bull, tương ứng.

Hình ảnh cho thấy Norris đang ngồi với Verstappen và Hamilton trong phòng hồi chiêu. Trả lời một meme về việc đây là một ‘phiên podcast’ với Verstappen là người dẫn chương trình, Norris nói rằng anh ấy hy vọng sẽ lặp lại ở Hungary. Điều này ám chỉ Verstappen là nhân vật bình thường duy nhất bước vào phòng hồi chiêu trong mọi cuộc đua.

Đang tải tweet nhúng

Chàng trai 23 tuổi đã tải lên bài đăng với, “Một cái khác ở Budapest?” Và gắn thẻ Hamilton và Verstappen. Cuộc đua diễn ra vào Chủ nhật và những dự đoán của Norris vẫn có thể sai, nhưng khi mọi thứ ổn định, chúng đang đi đúng hướng.

Hungaroring GP chơi như thế nào?

Mặc dù các chuyên gia tại F1 TV đã dự đoán rằng Verstappen hoặc Norris có thể giành được pole, nhưng Hamilton đã bất ngờ xuất hiện để giành lấy vị trí pole cho chính mình và Mercedes năm nay. Mặc dù Verstappen đã vượt qua vạch vôi để giành vị trí pole, nhưng Norris được kỳ vọng nhiều nhất sẽ vượt qua anh ta. Tuy nhiên, cuối cùng hóa ra đó lại là Hamilton.

Tuy nhiên, Norris đã mất thời gian ở khu vực giữa khiến anh ta tụt xuống P3. Trong khi đó, Hamilton đã thực hiện một vòng đua hoàn hảo đủ để vượt qua đối thủ cũ vô địch của mình.

Đã đến lúc cho podcast Lewis Hamilton tiếp theo? 😉🎧#HungaryGP #F1 pic.twitter.com/87lGJV3QCz

Đang tải tweet nhúng

Về phần Verstappen, anh ấy không hài lòng với thiết lập RB-19 của mình. Anh ấy nói trong cuộc họp báo sau vòng loại rằng anh ấy đã phải vật lộn cả cuối tuần ở Hungary. Hamilton hy vọng sẽ vượt qua tay đua người Hà Lan khi bắt đầu chặng đua ngày mai và giành chiến thắng trong chặng đua đầu tiên ở F1 kể từ năm 2021.

Với tốc độ của RB19, cộng với những nâng cấp gần đây, Hamilton sẽ phải làm mọi cách để giữ chân tay đua hai lần vô địch thế giới. Mặc dù vậy, nếu ba tay đua hàng đầu ở vòng loại Hungaroring kết thúc trên bục vinh quang, dòng tweet trước đó của Norris từ Silverstone có thể phá vỡ internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *