Lando Norris được cảnh báo về “Con đường sự nghiệp từ địa ngục” cùng với Max Verstappen khi Red Bull Draw

Formula 1

Grand Prix Anh 2023 chứng kiến ​​Lando Norris đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Khi nhìn thấy người Anh trẻ tuổi trong hình đại diện này, người ta đã nói về tương lai của tay đua McLaren từ Woking. Với Red Bull và Ferrari là những điểm đến khả thi, Norris nhận được lời cảnh báo có thể dẫn đến địa ngục.

Hợp đồng của Norris với Papayas sẽ hết hạn vào cuối mùa giải F1 2025. Với việc anh ấy vẫn chưa gia hạn hợp đồng, đã có những cuộc đàm phán về việc đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi cùng với Max Verstappen, một điều tương tự như Charles Leclerc.

Tuy nhiên, cả hai điểm đến có thể là một bước đi sai lầm đối với anh ấy vì Kuda Jangkang không phải là nơi để tạo ra một đối thủ xứng tầm với giải đấu. Không lâu nữa. Khi điều đó xảy ra, đội Ý đang xếp sau McLaren về tốc độ thuần túy.

Mặt khác, tay đua người Anh có thể thấy mình không biết gì trước tay đua người Hà Lan thống trị ở Red Bull. Hơn nữa, với sự năng nổ của Verstappen và Norris, mọi thứ có thể gặp khó khăn cho tay đua và cả đội.

Tại sao công tắc Red Bull có thể không hoạt động đối với Norris?

Kể từ khi nhà vô địch thế giới hai lần đến Red Bull, anh ấy luôn chiếm thế thượng phong trong đội. Với việc anh ấy giao hàng tuần này qua tuần khác, anh ấy không còn chỗ cho các đồng đội của mình vượt qua anh ấy.

Không phải một hay hai lần; Điều này đã xảy ra nhiều lần. Từ Daniel Ricciardo, Pierre Gasly đến Alex Albon và giờ là Sergio Perez. Tất cả các đồng đội của Verstappen đều thua trước người Hà Lan lâm sàng.

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều này, chuyên gia F1 nổi tiếng Joe Saward đã viết trong sổ tay của mình, “[Lando Norris] đến Red Bull và cố gắng đánh bại Max Verstappen cũng là một con đường sự nghiệp từ địa ngục,Tuy nhiên, sau khi rời Red Bull, tay đua này bị phát hiện có một sự nghiệp lận đận sau khi rời đội Áo.

Phải thừa nhận rằng sau khi rời đội có trụ sở tại Milton-Keynes, Ricciardo đã kết thúc ở Renault, McLaren, và giờ trở lại đội chị em AlphaTauri. Albon đã nghỉ một năm và hiện đang ở Williams. Thay vào đó, Gasly bị giáng cấp xuống AlphaTauri và hiện đang ở Alpine [formerly Renault]

Liberty Media đóng vai trò bổ sung cho Norris

Với màn trình diễn mờ nhạt của Perez, Verstappen đã vươn lên dẫn trước rất nhiều ở giải vô địch thế giới. Mặc dù đã khởi đầu một năm tốt đẹp nhưng tay vợt người Mexico đã không thể tiếp tục duy trì phong độ của mình và kết quả là năm 2023 lại là một màn trình diễn khác của Max Verstappen.

Với việc điều đó không hiệu quả và mùa giải vốn đã bị gọi là nhàm chán, Liberty Media, cũng như trong PlanetF1, hình dung Red Bull sẽ có hai tay đua có thể cạnh tranh với nhau và mang đến một trận tranh chức vô địch tuyệt vời.

Điều đó sẽ không chỉ tăng lượng người xem mà còn tăng mức độ tương tác trực tuyến, mang lại lợi thế rất lớn cho Nhóm Công thức 1. Và khi điều đó xảy ra, không ai tốt hơn Lando Norris ở giai đoạn này, với việc Charles Leclerc không muốn rời Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *