Lando Norris khoe chiếc đồng hồ ‘Không bán’ trị giá 395.000 đô la của mình trong khi ăn mừng bục dự đoán tại nhà

Formula 1

Tại British GP 2023, Lando Norris cuối cùng đã giành được chiếc bục đầu tiên trong năm. Đúng như dự đoán, anh ấy đã rất phấn khích trong các lễ hội sau cuộc đua và không ngại khoe chiếc đồng hồ hiếm có trị giá 395.000 đô la chưa bán được của mình trong dịp kỷ niệm dịp đặc biệt này.

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille đã tài trợ cho McLaren từ năm 2016 và nhờ đó, Norris có quyền tiếp cận những chiếc đồng hồ độc đáo và quý hiếm. Norris sở hữu một số chiếc đồng hồ đẹp nhất trên thế giới, và một số trong số chúng có giá trị đến mức chúng không được rao bán cho công chúng.

Tuy nhiên, Norris dường như không quan tâm đến độ hiếm của chiếc đồng hồ. Anh ấy đã mơ ước được về đích trên bục vinh quang trong cuộc đua tại quê nhà từ khi còn nhỏ, và khi leo lên các bậc thang, anh ấy đã quên mất chiếc đồng hồ quý giá trên cổ tay.

Lando Norris khoe chiếc Richard Mille độc ​​nhất của mình

Sau khi giành được P2 tại Silverstone, Norris dường như đã quên anh ta. Anh ấy đã xịt sâm panh lên những người về đích trên bục Max Verstappen và Lewis Hamilton, đồng thời cũng làm ướt đẫm ký ức của McLaren. Norris đã tham gia lễ kỷ niệm với chiếc đồng hồ trị giá 395.000 USD.

Đồng hồ là phiên bản McLaren Richard Mille RM 67-02. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ mà Norris đeo rất hiếm nên không thể bán cho công chúng. Nó được làm đặc biệt cho chàng trai 23 tuổi, là đại sứ thương hiệu Richard Mille.

Đang tải nhúng instagram

Phiên bản do Norris đeo có TPT carbon màu đen với núm vặn và mặt số in dấu tay màu cam. Nó thanh lịch và rất nhẹ khi đeo, do đó là chiếc đồng hồ yêu thích của những người lái xe ở Anh.

Tuy nhiên, bản thân Norris sẽ không có nhiều kỷ niệm đẹp với bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền. Vào năm 2021, tay đua sinh ra ở Bristol đã trải qua một trải nghiệm thực sự đau buồn.

Khi Norris bị chấn thương, chiếc đồng hồ của anh ấy đã bị đánh cắp

Lando Norris đã có mặt tại Wembley trong trận Chung kết Euro 2021 giữa Anh và Ý. Nhưng thật không may, anh ta đã bị cướp mất chiếc đồng hồ của nhà thiết kế Richard Mille mà anh ta đeo.

Đương nhiên, Lando Norris không chia sẻ những kỷ niệm đẹp sau khi mất tài sản trị giá 185.000 đô la của mình. Kể chi tiết về vụ việc, tay đua McLaren cho biết anh bị hai người đàn ông áp sát, trong đó một người khóa tay tay đua F1, người còn lại dùng vũ lực giật lấy chiếc đồng hồ.

Phải thừa nhận rằng Norris không phải là tay đua duy nhất sở hữu những chiếc đồng hồ Richard Mille hiếm và đặc biệt. Người lái xe Ferrari Charles Leclerc cũng được hưởng sự xa xỉ tương tự, và cũng chịu số phận tương tự khi chiếc đồng hồ của anh ta bị đánh cắp bởi những tên trộm giả làm người đam mê ở Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *