Lando Norris một lần nữa xúc phạm Daniel Ricciardo với việc ưu tiên Oscar Piastri là đồng đội tốt hơn của McLaren

Formula 1

Lando Norris một lần nữa lên đường chế giễu Daniel Ricciardo với đánh giá gần đây của anh ấy về Oscar Piastri. Tay đua người Anh cho rằng đồng đội mới đã thúc ép anh nhiều hơn Ricciardo trong quá khứ”vài năm.”

Điều này xảy ra sau khi Norris ca ngợi cầu thủ trẻ người Úc sau màn trình diễn của anh ấy ở Azerbaijan. Anh ấy nói rằng Piastri đã xử lý tốt áp lực trong đội mặc dù đây là năm tân binh của anh ấy.

Cầu thủ 22 tuổi tìm đến đội bóng có trụ sở tại Woking sau khi gặp khó khăn với Alpine. Trong quá trình này, anh ấy đã thay thế người đồng hương Ricciardo, người đã mất đi sự ủng hộ của đội sau hai năm thi đấu kém cỏi.

Lando Norris lại từ chối Daniel Ricciardo cho Oscar Piastri

Nói về Piastri, Norris nói rằng anh ấy là một người đàn ông giản dị và xinh đẹp, làm việc chăm chỉ. Cầu thủ người Anh cũng nhận thấy những đặc điểm của anh ấy khá khác biệt so với Ricciardo, mặc dù đã làm sạch mối quan hệ của anh ấy với người đồng đội cũ.

Người Anh tiếp tục nói thêm, Sky Sports cũng vậy, “Anh ấy đồng thời rất nhanh, vì vậy anh ấy có thể đã đẩy tôi nhiều hơn một chút so với vài năm trước.”

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù anh ta chưa phải là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Norris, nhưng anh ta đã rất gần trở thành một mối đe dọa. Mặc dù thua đồng đội của anh ấy 4-1 trong trận đấu năm nay, khoảng cách trung bình giữa họ chỉ là 0,067 giây.

Sau khi đến đội, anh ấy đã nhận được sự hỗ trợ liên tục từ người đồng đội lớn tuổi hơn mình là Norris và đặc biệt là từ ông chủ Zak Brown. Trên thực tế, Brown nghĩ rằng vận động viên trẻ người Úc có thể trở thành nhà vô địch thế giới trong tương lai.

Brown tin tưởng vào vụ mua lại mới nhất của mình, Piastri

Người được vinh danh của McLaren gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy rất ấn tượng với những màn trình diễn mà cầu thủ 22 tuổi này đã thể hiện ở McLaren cho đến nay. Đặc biệt là cách anh ấy chiến đấu với bệnh tật và màn trình diễn của anh ấy ở Baku mùa này.

Đang tải tweet nhúng

Nói về triển vọng tương lai của chàng trai trẻ người Úc, Brown lưu ý rằng anh ấy đã gây ấn tượng ngay từ khi bước vào. Anh ấy rất trưởng thành ở độ tuổi này, tập trung và kỹ thuật.

Sau đó, Zak Brown tiếp tục nói rằng anh ấy không thể yêu cầu một sự kết hợp tài xế nào tốt hơn Lando Norris và Oscar Piastri ở McLaren. Điều duy nhất anh ta cần bây giờ là một chiếc ô tô nhanh, người đàn ông 51 tuổi kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *