Lando Norris muốn hủy hoại chiến thắng Monaco GP của Max Verstappen để khiến cuộc đua trở nên ‘Hài hước’

Formula 1

Lando Norris đã đẩy chiếc McLaren của mình đến mức tối đa để ghi điểm ở Monaco GP 2023. Tuy nhiên, tay đua người Anh rất muốn phạm một số lỗi trước người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen trong suốt cuộc đua.

Khi tay đua của McLaren cố gắng vượt qua khu vực giữa sân hỗn loạn, anh ta có cơ hội vượt qua tay đua người Hà Lan. Norris, bạn tốt của Verstappen, tiết lộ rằng động thái này sẽ khiến nhà vô địch 2x khó chịu.

Tuy nhiên, tay đua quyết định không làm hỏng chiến thuật của tay đua Red Bull. Một bước đi thông minh của Norris cuối cùng đã mang lại lợi ích cho cả hai tay đua.

Lando Norris muốn Max Verstappen đối mặt với Blue Flag

Max Verstappen là người thường xuyên ở hàng đầu tiên của lưới F1, vì vậy anh ấy hiếm khi nhìn thấy lá cờ xanh trong cuộc đua. Nhưng Lando Norris tuyên bố sẽ rất buồn cười nếu người Hà Lan được đưa ra một lá cờ lịch sự.

Norris đang chiến đấu với Yuki Tsunoda của AlphaTauri để giành vị trí thứ 9 khi trời đổ mưa trên đường đua Monaco. Người lái xe tăng tốc trong khi Verstappen, trên đường, đang gặp khó khăn. Tay đua của McLaren tuyên bố sẽ rất vui nếu vượt qua anh ta trong cuộc đua.

Đang tải tweet nhúng

Anh tiết lộ trong cuộc đua sau phỏng vấn với Sky Sports, “Tôi muốn Max có được lá cờ xanh. Có lẽ lần đầu tiên trong đời anh ta sẽ có một lá cờ xanh. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ vượt qua anh ấy vì anh ấy sẽ ghét nó và tôi sẽ yêu nó. Cần trở nên hài hước!”

Tuy nhiên, tay đua của McLaren quyết định không làm phiền người dẫn đầu cuộc đua. Anh ấy nói thêm, “Nhưng anh ấy dẫn đầu Monaco Grand Prix, vì vậy tôi không muốn xen vào quá nhiều.” Norris biết rất rõ rằng bạn của anh ấy không thích bất kỳ sự gây hấn nào khi anh ấy đang dẫn đầu cuộc đua.

Norris ấn tượng với tốc độ của McLaren ở Monaco

Đó là một giải Monaco GP thành công cho McLaren, người đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập với màu sơn ba vương miện đặc biệt. Lando Norris và Oscar Piastri đều lần lượt ghi điểm ở P9 và P10.

Đội có trụ sở tại Woking đã có một khởi đầu mùa giải tệ hại với một chiếc xe chạy chậm. Tuy nhiên, đội đã xoay sở để lên chiến lược trong Monaco GP ướt đẫm mưa để giành được hai điểm.

McLaren đã gọi cả hai tay đua trong vòng 56 để giành điểm dừng hai ngăn cho Inters. Mặc dù không có một khởi đầu thuận lợi, nhưng Norris tuyên bố rằng anh ấy đã bắt kịp tốc độ sau đó với những người tập luyện.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy nói, “Tốc độ thực sự mạnh mẽ, nhanh nhất trên đường đua vào cuối. Tôi nghĩ sai lầm duy nhất là chúng tôi đã đọ sức với lốp cứng trong hai vòng, sau đó đi đến vòng trung gian. Chúng tôi không nghĩ trời sẽ mưa.”

Norris cũng tuyên bố canh bạc để cạnh tranh với Người trung gian đã được đền đáp. Ban đầu, McLaren chỉ dự đoán trời mưa nhẹ hoặc mưa phùn, và người Anh quyết định tham gia cuộc đua dựa trên thông tin được cung cấp. Tuy nhiên, quyết định đó đã được đền đáp khi trời mưa to hơn và những chiếc xe lao vào pitlane để thay lốp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *