Lando Norris nghĩ “Tuyệt vời làm sao” khi Đường đua Mỹ trị giá 500.000.000 đô la thực thi lệnh phong tỏa trên phố Glamour mà anh ấy đang xem trên TV

Formula 1

Lando Norris đã thử sức trên đường đua Las Vegas GP tại trận đấu F1 năm 2023, vài tháng trước khi anh ấy bước ra đường phố để tham gia một cuộc đua thực sự. Người lái xe McLaren đã bỏ lỡ một số góc cua nhưng gây ấn tượng với vòng đua nhanh.

Chủ sở hữu F1 Liberty Media đã đầu tư hơn 500.000.000 đô la vào vòng đua Vegas. Điều này bao gồm một khu đất rộng 39 mẫu Anh trị giá 240 triệu đô la để xây dựng sân bãi F1 và đường pit.

Đang tải tweet nhúng

Cơ hội xem một cuộc đua dưới ánh đèn neon của Sin City đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, có vẻ như các tay đua F1 rất hào hứng với cuộc đua ở Vegas.

Lando Norris chia sẻ sự phấn khích của anh ấy về cuộc đua ở Las Vegas

Lando Norris vật lộn với bố cục khác thường của đường đua Las Vegas GP. Người lái xe McLaren đã bỏ lỡ một số đỉnh và một lần đi chệch khỏi đường đua. Tuy nhiên, anh ta khẳng định chiếc xe “cảm thấy còn sống” trên đường cao tốc.

Người lái xe nói với Sky Sports rằng sẽ thật kỳ lạ khi đua ở đó vào tháng 11 này. Anh nói, “Tôi không nghĩ mọi người nhận ra nó sẽ tuyệt vời như thế nào. Bạn sẽ đua trên đường phố Vegas.”

Giống như những người khác, Norris cũng ngưỡng mộ thành phố và những con đường nổi tiếng của nó. Vì vậy, lần đầu tiên được đua trên dải Las Vegas sẽ là một cảm giác tuyệt vời đối với anh ấy. Anh ấy nói thêm, “Thực tế là nó sẽ bị đóng cửa chỉ để chúng tôi đua là một điều thú vị để suy nghĩ.”

Norris thừa nhận rằng anh ấy đã đến Vegas trong một thời gian dài. Tuy nhiên, tay đua người Anh đã không thể tận hưởng sự sang trọng và xa hoa của thành phố mà anh sẽ trải nghiệm tại chặng đua khai mạc vào cuối tuần.

Tỷ lệ Norris lái xe trên đường đua GP Las Vegas chắc chắn sẽ rất thú vị

Đường đua Las Vegas GP đã bị người hâm mộ chế giễu vì hình dạng khác thường của nó. Người hâm mộ cho rằng bố cục đường đua giống như một con lợn lộn ngược mà ngay cả Lando Norris cũng đồng ý

“Bố cục trông thật kỳ lạ nếu bạn nhìn nó trên một tờ giấy,” người lái xe nói trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, Norris dự đoán cuối tuần sẽ rất thú vị cho người lái xe cũng như người hâm mộ.

Người Anh đã mô tả bản nhạc nói rằng, “Tôi nghĩ đó sẽ là một ca khúc đủ điều kiện tốt.” Norris đã thêm, “Nếu đó là một đường đua tốt thì bạn có thể mong đợi cuộc đua vào Chủ nhật cho dù bạn là người đầu tiên hay cuối cùng. Và nó gấp đôi ở Vegas.”

Người lái xe McLaren đã thể hiện sự nhiệt tình khi lái xe quanh đường đua trong buổi phát trực tiếp của mình. Anh ấy cũng tin rằng việc lái xe trên đường đua trong trò chơi F1 23 sẽ tương tự như lần chạy đầu tiên của họ trong trình giả lập.

Vì đường đua chưa bao giờ được đua nên Norris tin rằng việc thử nghiệm đường đua trên trò chơi điện tử sẽ “100%” giúp ích cho anh ấy. Trò chơi này có thể giúp người lái đánh giá các điểm bẻ lái và cách tấn công vào các góc cua.

Người lái xe cũng nói rằng anh ta vẫn chưa lái xe quanh đường đua trong trình giả lập của McLaren. Tuy nhiên, khi và khi dữ liệu chính xác về đường đua được cung cấp, anh ấy sẽ hiểu chính xác về đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *