Lando Norris, người đã kiếm được 20.000.000 đô la tại McLaren Rues Lái chiếc xe “Nhanh thứ 7 hoặc thứ 8”

Formula 1

Lando Norris đã có một ngày cuối tuần với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau ở Barcelona, ​​nhưng sau khi nó kết thúc một cách buồn bã, anh không mấy thân thiện với tình hình ở McLaren lúc này. Norris cảm thấy rằng màn trình diễn của họ cho thấy họ không phải là một đội chiến đấu để giành điểm. Thay vào đó, người Anh cảm thấy rằng họ là người đánh dấu lại.

Norris đã có một phiên đấu loại đáng kinh ngạc vào thứ Bảy, nơi anh ấy đã hoàn thành P3 sau Max VerstappenCarlos Sainz. Giữ vị trí thứ ba luôn khó khăn, nhưng Norris không dự đoán được cuộc đua của mình sẽ xuống dốc nhanh như thế nào. Anh ấy đã va chạm với Lewis Hamilton ở vòng 1, điều này buộc anh ấy phải tranh giành một cánh trước mới.

Đang tải tweet nhúng

Norris tham gia lại lưới ở vị trí cuối cùng, và mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn hoàn thành P18. Đây là một quyết định tồi tệ, đặc biệt là khi xem xét nơi anh ấy bắt đầu. Sau cuộc đua, anh ấy không hài lòng lắm về chiếc xe, gọi nó là “nhanh thứ 7 hoặc thứ 8” trên lưới.

Lando Norris mắc kẹt với một đội không thể ghi bàn

Trước mùa giải 2022, Norris đã ký gia hạn hợp đồng dài hạn với McLaren. Thỏa thuận này sẽ giúp anh ấy ở lại Woking ít nhất cho đến mùa giải 2025, nơi anh ấy sẽ được trả 20.000.000 đô la một năm. Khi anh ấy ký thỏa thuận, McLaren trông giống như một đội đang đi đúng hướng.

Thật không may, tiến độ của họ đã bị trật bánh khi bắt đầu các quy định mới vào năm ngoái và Norris đã phải vật lộn để tìm đường lên đỉnh của lưới. Theo báo cáo của Forumu1a.uno, Norris đã mô tả McLaren là một đội ‘đánh dấu lại’, đang vật lộn để giành điểm.

“Rõ ràng, vòng 1 khiến chúng tôi mất tất cả”, anh ấy nói. “Nhưng đồng thời, nó không có khả năng kết thúc trong top 10 ngày hôm nay,”

Nói về cuộc đua sắp tới ở Canada, Norris thừa nhận anh không mong đợi điều gì khác biệt. Thực tế, cầu thủ 23 tuổi sẽ không ngạc nhiên nếu anh và Oscar Piastri kết thúc cuộc đua tính điểm.

“Không có gì là khác nhau. Chúng tôi có thể là chiếc xe nhanh thứ 7, hoặc chiếc xe nhanh thứ 8. Chúng tôi thậm chí không chiến đấu để giành điểm với tỷ lệ đó.

Không ai ở McLaren biết tại sao họ lại làm tốt ở vòng loại

Màn trình diễn của Norris vào thứ Bảy chắc chắn là bất ngờ lớn nhất của cuộc đua GP Tây Ban Nha vào cuối tuần. Tuy nhiên, sau thành tích khủng khiếp của họ trong cuộc đua, không ai trong đội tỏ ra ngạc nhiên. Piastri, người bắt đầu ở vị trí thứ 10 và về thứ 13, cho biết bộ trang phục đã được kiểm tra thực tế khắc nghiệt vào Chủ nhật, điều này cho thấy tốc độ thực sự của họ.

Hiệu trưởng đội Andrea Stella cảm thấy điều kiện thời tiết và các đối thủ kém hiệu quả của Norris đã cho phép tay vợt trẻ người Anh giành được P3. Mặt khác, Norris không chắc chuyện gì đã xảy ra vào thứ Bảy.

Đang tải tweet nhúng

“Hôm nay là tốc độ chúng ta đã có cả năm,” anh ấy nói sau cuộc đua. “Hôm qua, tôi không biết nữa, là một ngày đặc biệt đối với chúng ta. Hôm nay đúng như mong đợi.”

Hiện tại, Norris đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng tay đua với 12 điểm. Ở chức vô địch đồng đội, McLaren đứng thứ 6, kém Alpine ở vị trí thứ 5 33 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *