Lando Norris “pha trà quét sàn” cho McLaren tái xuất khi anh đang trên đà trở thành siêu sao triệu phú

Formula 1

Lando Norris chắc chắn là một trong những tay đua được săn đón nhiều nhất ở Công thức 1 hiện nay. Tuy nhiên, ngày xửa ngày xưa mọi thứ không mấy tươi sáng và hào nhoáng đối với Norris. Anh ấy đã học nghề với McLaren. Trong một video mới xuất hiện gần đây, nhà báo Will Buxton của F1 đã chỉ ra tay đua ngôi sao một thời “pha trà và quét sàn.”

Khi F1 di chuyển đến Brazil để tham dự vòng thứ 20 của mùa giải, một video từ năm 2018 đã xuất hiện lại với cảnh Buxton giải thích cách Norris đóng một vai trò nhỏ trong đội. Điều này xảy ra ngay cả sau khi Norris đã được công bố là tay đua của McLaren cho mùa giải 2019.

Đang tải tweet nhúng

Nói về người lái xe người Anh, Buxton cho biết, như trong một video trên X, trước đây là Twitter, “Lando đã học việc trong đội và thực sự đã học việc rất tốt.”

Anh ấy nói thêm, “Anh ấy đã hoàn thành công việc của mình mà tất cả đàn ông đều phải làm, vì vậy anh ấy đã lập nhóm và quét sàn nhà để xe, anh ấy đã làm công việc trong nhà máy, v.v. [an] một sự kiện không thực sự là một cuộc đua.” Xem xét đoạn video quay lại Brazil cách đây 5 năm, thật ngạc nhiên khi thấy Norris đã đi được bao xa.

Sự trỗi dậy của Lando Norris ở McLaren và F1

Lando Norris, tay đua trị giá hàng triệu đô la bước chân vào thế giới F1 vào năm 2017 khi Brown công bố anh là tay đua cấp dưới của họ vào năm 2017. Anh được coi là một triển vọng lớn và đội đã cho anh cơ hội lái thử xe của họ giữa mùa giải năm đó.

Tay đua trẻ lập vòng đua nhanh thứ hai trong ngày thử nghiệm thứ hai tại Hungaroring. Điều này khiến đội ngũ đầu tư vào anh và đưa anh trở thành tay đua dự bị cho mùa giải F1 2018. Năm sau, anh gia nhập lưới, lái cho McLaren cùng với tay đua hiện tại của Ferrari, Carlos Sainz.

Đang tải tweet nhúng

Kể từ đó, chàng trai 23 tuổi không hề nhìn lại. Bây giờ anh ấy đã có 101 lần xuất phát mang tên mình và 12 lần lên bục vinh quang. Anh ấy đã thu thập được tổng cộng 597 điểm trong quá trình này. Đáng tiếc là Norris vẫn muốn giành chiến thắng dù đã tham gia F1 được 5 năm.

Với việc McLaren đang lội ngược dòng rực rỡ, rất có thể Lando Norris sẽ giành chiến thắng trong thời gian sắp tới. Đây là điều mà Brown và những người còn lại trong đội tin tưởng, vì họ chắc chắn rằng McLaren sẽ sớm sản xuất ra một chiếc xe giành chiến thắng trong cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *