Lando Norris tiết lộ lý do tại sao McLaren tuyệt vời ở Hungary mặc dù gọi McLaren là ‘khủng khiếp’ trên đường đua tốc độ chậm

Formula 1

Sau màn trình diễn tuyệt vời tại Silverstone hai tuần trước, Lando Norris tuyên bố McLaren sẽ gặp khó khăn và trở nên ‘khủng khiếp’ ở Hungary. Điều này là do Hungaroring là một đường đua tốc độ chậm so với cách bố trí nhanh của Silverstone. Tuy nhiên, kết quả vòng loại hôm thứ Bảy đã chứng minh một câu chuyện rất khác. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh rằng dù giỏi ở Hungaroring, họ sẽ gặp bất lợi trong tương lai.

Bộ đôi Norris và Oscar Piastri đã vượt qua vòng loại P3 và P4 cho GP Hungary. Điều này cho người hâm mộ thấy rằng McLaren không tệ như Norris cảm thấy ở Budapest, qua đó chấm dứt dự đoán của anh ấy.

Norris và Piastri đã thể hiện rất tốt trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong vòng loại. Họ đã cho thấy họ nhanh như thế nào tại Silverstone với vị trí xuất phát P2 và P3. Bây giờ, họ đã tiếp nối nó với một kết quả tuyệt vời khác ở Hungary.

Lando Norris tiết lộ bí ẩn đằng sau tốc độ chóng mặt của McLaren

Khi được hỏi về tốc độ mạnh mẽ của McLaren trong cuộc họp báo sau vòng loại, Norris nói rằng anh ấy “bị sốc.Anh ấy nói thêm rằng đó là một bất ngờ tốt. Đồng thời, ông cũng đề cập rằng đường đua Hungary không phải là một đường đua tốc độ chậm và nhờ đó, họ đã thể hiện tốt.

Sau đó, tay đua người Anh được hỏi liệu đội của anh có đủ sức cạnh tranh ở mọi đường đua hay không. Đáp lại điều này, chàng trai 23 tuổi cho biết như trên F1 TV, “Không chắc chắn không.” Anh ấy đưa ra quan điểm của mình bằng cách tuyên bố rằng họ sẽ yếu ở những đoạn cua chậm, điều mà anh ấy không nghĩ là Hungaroring.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, chàng trai trẻ người Anh tự hào về thành tích của đội mình trong suốt mùa giải. Xem xét cách họ gặp khó khăn khi bắt đầu, việc mang đến những màn trình diễn tốt nhất liên tiếp cho thấy rằng họ đang một lần nữa hướng đến vị trí dẫn đầu. Thật thú vị, kết quả của họ cũng được so sánh với Mercedes, đội đã cung cấp bộ nguồn cho họ.

Norris so sánh hiệu suất của McLaren với Mercedes

Vị trí dẫn đầu của Lewis Hamilton tại Hungary cho thấy Mercedes cũng đã có những bước tiến vượt bậc về mặt phát triển. Đây là pole đầu tiên của anh ấy kể từ 2021 Saudi Arabian GP.

So sánh Mercedes với đội của mình, Norris tuyên bố rằng trang phục dựa trên Woking đã tạo ra nhiều cải tiến đáng kể hơn so với nhà cung cấp động cơ của họ. Nhưng đồng thời, cầu thủ 23 tuổi nhắc nhở mọi người rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm để họ cải thiện ở những góc cua tốc độ chậm hơn.

Cuối cùng, Norris lại ca ngợi đội của mình. Từ chiến đấu bên lề đến tham gia vào các cuộc thảo luận trên bục giảng, đó là một hành trình khá dài đối với đội. Giờ đây, Norris đang hy vọng biến lần xuất phát P3 của mình thành chiến thắng F1 đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *