Larsa Pippen gắn bó với vợ cũ của Michael Jordan, Juanita Vanoy, sau khi cô ấy không chấp nhận mối quan hệ của cô ấy với Marcus Jordan

NBA

Trong một diễn biến gây sốc, Larsa Pippen, vợ cũ của siêu sao NBA Scottie Pippen, đã tung lên Instagram để tiếp thị một bức ảnh hiếm hoi của Juanita Vanoy, vợ cũ của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Điều này xảy ra chỉ vài tuần sau khi Michael Jordan công khai lên tiếng phản đối mối quan hệ của Larsa với con trai ông, Marcus Jordan. Việc Larsa cố gắng kết nối với Juanita trên mạng xã hội dường như là một bước đi chiến lược, nhằm hàn gắn mối quan hệ và giành được sự chấp thuận của cô ấy sau những tranh cãi gần đây.

Sau sự phản đối rõ ràng của Michael Jordan về mối quan hệ của họ, Larsa Pippen dường như quyết tâm thu hẹp khoảng cách giữa cô và mẹ của Marcus Jordan, Juanita Vanoy. Một bài đăng trên Instagram có một bức ảnh hiếm hoi của Juanita và một liên kết đến trang cá nhân mới tạo của cô ấy ám chỉ những nỗ lực của Larsa để gắn kết với mẹ của đối tác của cô ấy, người vẫn khiêm tốn cho đến bây giờ.

Larsa Pippen tiếp cận với bài đăng trên Instagram

Trong một động thái táo bạo để kết nối với mẹ của đối tác của mình, Larsa Pippen đã đăng một bức ảnh hiếm hoi của Juanita Vanoy trên câu chuyện Instagram của cô ấy.

Bức ảnh thu hút sự chú ý mạnh mẽ cho thấy vẻ đẹp và sự duyên dáng của Juanita, khiến nhiều người ngưỡng mộ vợ cũ của biểu tượng bóng rổ. Hơn nữa, bài đăng bao gồm một liên kết đến hồ sơ mới thành lập của Juanita trên nền tảng, cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống và sở thích của cô ấy.

Đang tải tweet nhúng

Cần lưu ý rằng Juanita Vanoy luôn duy trì sự tồn tại kín đáo và kín tiếng, tránh xa sự chú ý của công chúng. Quyết định tạo hồ sơ Instagram của anh ấy có thể báo hiệu một mong muốn mới để kết nối với thế giới và chia sẻ các khía cạnh trong cuộc sống của anh ấy với người khác.

Larsa và Marcus giải quyết sự từ chối của Michael Jordan trên Podcast của họ

Sau khi Michael Jordan công khai phản đối mối quan hệ của họ, Larsa và Marcus Jordan đã đối mặt trực tiếp với vấn đề này trong một tập podcast của họ, “Lo lắng chia ly”. Marcus tiết lộ rằng mẹ anh, Juanita, nằm trong số những người nghi ngờ về mối quan hệ mới chớm nở của họ. Tiết lộ này dẫn đến suy đoán về việc nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ trong tương lai như thế nào.

Tuy nhiên, có vẻ như Larsa và Juanita đã tìm cách thu hẹp khoảng cách và xây dựng mối quan hệ kể từ đó. Ngoài ra, Larsa tuyên bố rằng Juanita đã liên lạc riêng với anh ta qua tin nhắn văn bản, cho thấy rằng cả hai đã tham gia liên lạc và đang cố gắng hiểu nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *