Lấy cảm hứng từ thành công của Michael Jordan & Kobe Bryant, Russell Wilson theo đuổi huấn luyện viên ngôi sao Tim Grover để tiếp tục dẫn đầu trò chơi của anh ấy

NFL

Cách đây không lâu, Russell Wilson đã quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ một trong những huấn luyện viên ưu tú trong làng thể thao thế giới. Tim Grover đã giúp các ngôi sao NBA như Michael Jordan và Kobe Bryant đạt được thể chất đỉnh cao. Vì vậy, không khó để hiểu tại sao DangeRuss chọn Grover để giúp anh ấy trong công việc kinh doanh mới của mình.

Russell Wilson đã tham gia podcast RebuildEd vào năm ngoái, nơi anh ấy nói về hành trình xây dựng lại cá nhân của mình với Tim Grover là huấn luyện viên của anh ấy. Tiền vệ của Broncos cũng thảo luận về cách anh ấy thực hiện quá trình chuyển đổi từ nhượng quyền thương mại cuối cùng của mình, Seattle Seahawks, sang Denver Broncos.

Russell Wilson chứng kiến ​​thành công của MJ & Kobe trước khi đụng Grover

Cựu vô địch Super Bowl đã học hỏi và được truyền cảm hứng từ các vận động viên như Michael Jordan và huyền thoại Laker Kobe Bryant, những người đã gặt hái được nhiều lợi ích khi sát cánh cùng Grover.

“Khi bạn xem những vận động viên vĩ đại, như Michael Jordan lớn lên và Kobe Bryant, và những gì họ có thể làm được. Tinh tế, nhưng cũng quyết tâm, suy nghĩ. Tôi luôn nghiên cứu các trận đấu của họ và luôn ngưỡng mộ họ. Đến một lúc nào đó, bạn phải nghĩ xem họ học hỏi từ đâu, trưởng thành từ đâu, định hướng từ đâu. Đó là nơi tôi nhìn thấy Tim.”

Wilson cũng nói rằng mặc dù anh ấy luôn có một đội ngũ mạnh xung quanh mình, nhưng anh ấy cảm thấy cần phải liên hệ với Tim. Thêm vào đó, cô ấy đã học được vào năm thứ nhất rằng cô ấy nên đầu tư vào thể chất của mình, bởi vì bất cứ điều gì cô ấy làm cho bản thân đều cho thấy kết quả ấn tượng. Vì vậy, với suy nghĩ đó, Wilson kết nối với Grover, người trả lời người gọi tín hiệu ngôi sao.

Đang tải tweet nhúng

Trong 15 năm, Grover từng là huấn luyện viên của Jordan và chính Jordan là người đã giới thiệu Kobe với Tim. Kobe phải đối mặt với những thách thức trong trò chơi của mình sau khi chia tay với Shaq, nhưng khi Tim trở thành huấn luyện viên của anh ấy, anh ấy đã hồi sinh. Kobe đã dẫn dắt đội của mình đến ba trận chung kết liên tiếp và giành thêm hai chức vô địch.

Wilson & Grover có cùng tư duy ‘chiến thắng’

Chiến thắng có ý nghĩa to lớn đối với các vận động viên, vì nó thể hiện sự xác nhận cuối cùng về kỹ năng của họ. Nó dẫn đến sự công nhận, danh tiếng và cơ hội sinh lợi. Vì vậy, khi Grover đưa ra một thông điệp ba từ về chiến thắng, Wilson đã nhanh chóng ám chỉ rằng anh ấy cũng có cùng suy nghĩ.

Đang tải tweet nhúng

“Chiến thắng là tất cả,” Grover đã tweet và thông điệp của anh ấy ngay lập tức được hậu vệ ngôi sao yêu thích. Không còn nghi ngờ gì nữa, chính tư duy chiến thắng của Russell đã cho phép anh ấy duy trì sự lạc quan sau trận đấu vào năm 2022. Tuy nhiên, do Russell có một cái đầu vững chắc trên vai và một huấn luyện viên vô địch giúp anh ấy giữ dáng, chúng ta có thể kỳ vọng vào Đội quân Broncos. để có thêm cơ hội ăn mừng trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *