Lễ hội Thế vận hội Mùa hè 2023: Tất cả Trò chơi, Đoạn giới thiệu, Tiết lộ và Mọi Thông báo!

Thể thao điện tử

Lễ hội trò chơi mùa hè 2023 đốt cháy sân khấu với một số thông báo về trò chơi lớn nhất, đoạn giới thiệu mới và các tiết lộ thú vị khác dự kiến ​​diễn ra vào năm 2023/24. Chúng tôi thấy các tựa game mới sắp ra mắt như Price of Persia, Final Fantasy VII Rebirth, Sonic Superstars, v.v. Các studio trò chơi, những gã khổng lồ phát trực tuyến và thậm chí cả các tập đoàn công nghệ cũng không hề kém cạnh trong việc khiến khán giả ngạc nhiên với những sản phẩm tốt nhất của họ được lên kế hoạch phát hành trong năm nay.

Ngoài đoạn giới thiệu mới, studio trò chơi cũng khiến người hâm mộ thích thú với ý tưởng nghệ thuật tuyệt đẹp được công bố gần đây của Marvel’s Spider-Man 2 và một tiết lộ về lối chơi mới cho phần khởi động lại nhượng quyền thương mại Mortal Kombat 1. Tuy nhiên, còn nhiều điều nữa cho cả hai tựa game mà chúng tôi sẽ nói chuyện sau.

SGF 2023 hóa ra lại khá thú vị khi cộng đồng game thủ nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi. Tín dụng cũng dành cho người hâm mộ yêu thích Geoff Keighley, người, như thường lệ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổ chức sự kiện. Bây giờ, hãy chuyển sang phần thú vị nhất, đó là mọi thông báo tại sự kiện trò chơi lớn nhất năm 2023 cho đến nay.

Các thông báo và tiết lộ chính tại Summer Game Fest 2023

Mortal Kombat 1 hé lộ trailer

Điều khiến phần khởi động lại này khác biệt với các tựa game khác trong nhượng quyền thương mại là “hệ thống Kameo” mới. Đây là một cơ chế trong trò chơi cho phép người chơi kêu gọi các nhân vật khác trong trò chơi giúp đỡ khi đang chiến đấu. Đoạn giới thiệu dài 4 phút khiến người xem phải kinh ngạc, thấu xương này có tất cả các thể loại bạo lực cực đoan, chết chóc và hình ảnh tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ nổi da gà. Nó tàn bạo đến mức bản thân đoạn giới thiệu bị giới hạn độ tuổi trên YouTube.

Marvel’s Spider-Man 2 công bố ngày phát hành

Đang tải tweet nhúng

Trình thu thập dữ liệu web yêu thích của mọi người, Peter Parker và Miles Morales, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, độc quyền trên PlayStation 5. Thêm vào đó, sự phấn khích của người hâm mộ đã tăng lên một tầm cao mới khi giám đốc sáng tạo của Insomniac Games, Bryan Intihar lên sân khấu, tiết lộ hai khái niệm nghệ thuật có hai nhân vật phản diện chính, hay chúng ta nên nói là kẻ thù không đội trời chung của Người Nhện, ‘Kraven the Hunter’ và ‘Venom’. Mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về Venom, Bryan chia sẻ rằng anh không phải là Eddie Brock.

Trailer của Prince of Persia: The Lost Crown và ngày phát hành

Phần mới nhất của Ubisoft trong thương hiệu Prince of Persia mang tính biểu tượng sẽ ra mắt vào năm tới vào ngày 18 tháng 1 trên nhiều nền tảng. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​POP hơn bao giờ hết, bởi rõ ràng đây là một trò chơi 2D đầy hành động lấy cảm hứng từ các tựa game cổ điển cũ. Không còn nghi ngờ gì nữa, đoạn giới thiệu của trò chơi có vẻ thú vị và đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về hình ảnh tuyệt đẹp, cơ chế chiến đấu, các trận đánh trùm lớn, v.v.

Đoạn phim quảng cáo Netflix mùa 3 của The Witcher

Người khổng lồ phát trực tuyến, Netflix, cuối cùng đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức được chờ đợi từ lâu cho The Witcher: Season 3, cùng với ngày phát hành là 29 tháng 6 (Tập I) và 27 tháng 7 (Tập II). Người được mọi người yêu thích, Henry Cavill, hay còn gọi là Geralt of Rivia, cùng với Siri và Yeneffer, trở lại với nhiều cuộc phiêu lưu và bí ẩn mới cần giải đáp. Đừng quên xem đoạn giới thiệu.

Cảnh quay trò chơi Alan Wake 2

Cách đây 2 tuần, PlayStation đã tung ra trailer game Alan Wake 2 mà chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã quá quen thuộc. Hơn nữa, tại SGF 2023, giám đốc sáng tạo của Remedy, Sam Lake đã tiết lộ một đoạn clip chơi trò chơi dài 3 phút mới có Saga Anderson, giới thiệu các giai đoạn đầu của tựa game sắp ra mắt. Đối với những người không cẩn thận, trò chơi có hai câu chuyện kể khác nhau: một kể về Alan Wake và một kể về Anderson’s Saga.

Sự tái sinh của Final Fantasy VII

Đoạn giới thiệu trò chơi hoàn toàn mới cho bộ ba bản làm lại Final Fantasy VII của Square Enix: Final Fantasy VII Rebirth, giới thiệu nhiều cái nhìn thoáng qua về trò chơi sắp ra mắt. Nhân tiện, có những khu vực mới để khám phá, đánh trùm và nhân vật mới, bao gồm một số gương mặt quen thuộc như Yuffie, Cloud, Aerith, v.v. Với ngày phát hành dự kiến ​​vào đầu năm 2024, nó sẽ ra mắt trên PlayStation 5.

Sonic Superstars công bố trailer

Sonic huyền thoại sẽ đến vào mùa thu này cùng với tất cả bạn bè của anh ấy, Tails, Knuckles và Amy Rose, tất cả đều là những nhân vật có thể chơi được. Trên thực tế, Sonic Superstars có cơ chế cuộn bên với co-op 4 người chơi, nghĩa là tất cả người chơi có thể chơi cùng một lúc. Đoạn giới thiệu giới thiệu lối chơi dường như được lấy cảm hứng từ giao diện cổ điển của Sonic từ các tựa game cũ.

Fortnite Transformers giao nhau

Epic Games đã làm hài lòng cộng đồng Fortnite khi công bố phần 3 mới, chương 4 có sự giao nhau của Transformers. Mùa giải mới này được gọi là ‘Fortnite Wilds’. Và đúng như tên gọi, huấn luyện viên điện ảnh tiết lộ những khu rừng rộng lớn, khủng long, những ngôi đền ẩn giấu, v.v., bao gồm cả Optimus Prime. Những Autobot này sẽ có sẵn trong tiêu đề dưới dạng giao diện vượt qua trận chiến cùng với các vật phẩm và vũ khí Cybertron khác.

Giao nhau giữa Dead by Daylight và Nicolas Cage

Bạn đã đọc đúng. Huyền thoại Hollywood Nicolas Cage sẽ đến với Dead by Daylight vào ngày 25 tháng 7. Bản thân ngôi sao Ghost Rider đã lên sân khấu tại Summer Game Fest 2023 để trò chuyện và đề cập đến trò chơi như một phương tiện để thâm nhập vào ngành công nghiệp trò chơi.

Lời nói dối của P

Được phát triển bởi Round8 Studios và được xuất bản bởi Neowiz Games, Lies of P sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 trên các hệ máy console và PC thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, phiên bản demo của tiêu đề đã có sẵn cho những ai muốn dùng thử tiêu đề đầy hành động này. Đoạn giới thiệu ra mắt thế giới dài 2 phút được giới thiệu tại SGF đã cung cấp nhiều thông tin chi tiết về tựa phim. Vì vậy, đừng quên xem video trên.

Lễ hội Trò chơi Mùa hè 2023: các thông báo và tiết lộ khác

 • Like a Dragon: Gaiden sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2023.
 • Star Trek Infinite- đoạn giới thiệu giới thiệu.
 • John Carpenter’s Toxic Commando- tiết lộ trailer, tiêu đề sẽ được công bố vào năm tới.
 • Sandland- hé lộ trailer chính thức
 • Palworld- trailer thông báo
 • The Lord of the Rings: Return to Moria- trailer cốt truyện, game có cửa sổ phát hành năm 2023
 • Final Fantasy VII Ever Crisis- trailer tiết lộ chính thức, trò chơi ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm 2023.
 • Banishers: Ghosts of New Eden- trailer trò chơi tiết lộ
 • Baldur’s Gate 3- trailer chính thức, tiêu đề sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.
 • Twisted Metal- clip chính thức, trò chơi được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2023.
 • Call of Duty: Modern Warfare 2- season 4: Vondel tiết lộ trailer- ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.
 • Con đường lưu đày 2- đoạn giới thiệu trò chơi
 • Street Fighter 6 x Exoprimal- DLC tiết lộ trailer. Exoprimal ra mắt vào ngày 14 tháng 7 năm 2023 và DLC giảm vào mùa thu này.
 • Warhammer 40k: Chiến dịch co-op Space Marine 2- tiết lộ trailer. Tiêu đề đến vào mùa đông này.
 • Yes, Your Grace: Snowfall- đoạn giới thiệu trò chơi.
 • Witchfire- ngày truy cập sớm chính thức tiết lộ trailer. Quyền truy cập sớm ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2023.
 • Remnant 2- trò chơi co-op chính thức và trailer ngày phát hành. Đến vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.
 • Người bất tử của Aveum- đoạn giới thiệu trò chơi. Tiêu đề ra mắt vào ngày 20 tháng 7 năm 2023.
 • Bên dưới trailer ngày phát sóng. Đến vào ngày 29 tháng 8 năm 2023.
 • Honkai Star Rail- trailer mới. Cửa sổ phát hành 2023.
 • Black Desert Online- trailer mở rộng. Ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023.
 • Lysfanga: The Time-Shift Warrior- tiết lộ trailer chính thức. Phiên bản PC sẽ được giới thiệu vào năm 2023.
 • Fae Farm- trailer đặt hàng trước. Ra mắt trên Nintendo Switch và PC vào ngày 8 tháng 9 năm 2023.
 • Ngai vàng và Tự do- hé lộ trailer.
 • Party Animals- ngày thông báo trailer. Ra mắt trên PC và Xbox vào ngày 20 tháng 9 năm 2023.
 • Crossfire Sierra Squad- trailer hành động trực tiếp. Phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2023.
 • Warhaven- đoạn giới thiệu đầu tiên. Ra mắt vào mùa thu này.
 • Party Animal- ngày thông báo trailer. Đã đến vào ngày 20 tháng 9 năm 2023.
 • Lysfanga- trailer tiết lộ chính thức. Ra mắt trong năm nay.
 • Space Trash Scavenger- đoạn giới thiệu thông báo.
 • Crash Team Rumble- tiết lộ trailer. Ra mắt vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.
 • Banishers: Ghosts of New Eden- trailer trò chơi tiết lộ. Đến cuối năm nay.
 • Pathfinder- quyền truy cập sớm tiết lộ đoạn giới thiệu.
 • King Arthur: Legends Rise- đoạn giới thiệu tính năng trò chơi.

Cuối cùng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Porsche, hãng xe Đức đã hợp tác với Xbox để sản xuất 75 máy chơi game Xbox Series X phiên bản giới hạn. Ngoài ra, còn có 6 thiết kế lấy cảm hứng từ 6 mẫu xe thể thao đình đám của Porsche. Mặc dù bảng điều khiển không được bán, nhưng người hâm mộ vẫn có thể chạm tay vào nó bằng cách tham gia xổ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *