LeBron James, 17 tuổi, đã bí mật đặt những người trong cuộc vào Nike để đảm bảo giao dịch trị giá 30 triệu đô la một năm: “Bất kỳ công ty giày nào”

NBA

LeBron James là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới, và đó là nhờ một người đàn ông. Năm 17 tuổi, King James hình thành mối quan hệ với Maverick Carter điều đó sẽ định hình tương lai của họ. Maverick, đàn anh của LeBron, gặp khó khăn trong học tập ở trường đại học nhưng đã nhận ra tiềm năng của anh ấy với tư cách là giám đốc kinh doanh của LeBron.

Chà, nhiệm vụ đầu tiên của Maverick là thu thập thông tin sốt dẻo về Nike. Rốt cuộc, như được tiết lộ trong cuốn sách LeBron James Inc. hai người đàn ông đã quyết định rằng Bron cần một người nào đó bên trong. Một người có thể giúp đảm bảo hợp đồng trị giá 30 triệu đô la một năm của anh ấy.

LeBron James đã đặt Maverick Carter vào Nike với tư cách là người trong cuộc để đảm bảo hợp đồng trị giá 30 triệu đô la một năm

Sự hợp tác giữa LeBron James và Nike rất nổi tiếng. Gần đây đã ký hợp đồng trọn đời với thương hiệu quần áo, cho đến nay họ đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên, tất cả những điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có một người đàn ông. Maverick Carter, đối tác kinh doanh của The King.

Khi còn học trung học, LeBron trở nên cảnh giác với những siêu năng lực mà mình có. Những thành tích của anh ấy trên sân bóng rổ đã mang lại cho anh ấy một mức độ nổi tiếng nhất định. Và, với danh tiếng đến quyền lực. Một cái gì đó anh ấy biết chính xác làm thế nào để sử dụng.

Kế hoạch hành động của nhà vua? Chà, anh ấy quyết định nuôi dưỡng con người bên trong ở Nike. Với một hợp đồng trị giá 30 triệu đô la sắp được ký kết, Bron háo hức đạt được thỏa thuận này. Và, vì điều đó anh ta cần thông tin quan trọng. Vì vậy, anh ấy đã thuê Maverick Carter, và Carter bắt đầu công việc học hỏi tất cả những gì có thể về thương hiệu giày tương lai của James với tư cách là một thực tập sinh.

“Khi anh ấy được đào tạo, Carter quyết định anh ấy sẽ bỏ bóng rổ và bỏ học để chuẩn bị làm việc với LeBron khi anh ấy trở thành chuyên nghiệp. Carter và LeBron quyết định Carter sẽ làm việc cho bất kỳ công ty giày nào mà LeBron chọn ký hợp đồng với anh ấy. Carter sẽ là người của LeBron bên trong.

Đang tải tweet nhúng

Mọi thứ chắc chắn đã thành công với King James. Anh ấy và Maverick đã cùng nhau đạt được thành công lớn và có một số dự án kinh doanh đang phát triển mạnh trên thị trường ngày nay.

LeBron và Maverick Carter đã cùng nhau bắt đầu nhiều công việc kinh doanh thành công

LeBron James và Maverick Carter đã tạo nên mối quan hệ đối tác thành công bên ngoài sân bóng rổ. Cùng nhau, họ đã xây dựng một đế chế kinh doanh hùng mạnh. Họ đồng sáng lập SpringHill Entertainment, thành lập Uninterrupted, một nền tảng đa phương tiện và tiếp tục phát triển.

Đang tải tweet nhúng

Họ thực sự là một cặp đôi hoàn hảo cho nhau. Và, với việc cả hai đều đang tìm cách mở rộng đế chế của mình hơn nữa, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể mong đợi được thấy một số động thái lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *