“LeBron James cài tóc”: Paul George và Jalen Green vui vẻ với mái tóc của ngôi sao Lakers

NBA

LeBron James đã có một sự nghiệp đáng chú ý với vị trí tiền đạo cường độ cao trong một trò chơi thưởng cho những cầu thủ có tinh thần thể thao cao hơn khi nghỉ hưu sớm. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói về đường chân tóc của cô ấy. Người đàn ông 38 tuổi này có thể vẫn có thân hình của một vận động viên múa ba lê ở độ tuổi 20, nhưng mái tóc của anh ấy trông giống như của một người 60 tuổi trong ít nhất 10 năm nay. Và Paul George và Jalen Green, cả hai đều có nhiều tóc trên đầu, gần đây đã khiển trách James vì ​​điều đó.

LeBron bỗng rụng rất nhiều tóc khi ở Miami sau mùa giải 2010. Có lẽ sự ghét bỏ từ người hâm mộ và giới truyền thông cũng như việc không giành được chức vô địch trong năm đầu tiên đã gây áp lực lớn cho anh. Kể từ đó, trong nhiều năm, cô ấy kiên quyết chăm sóc mái tóc của mình, nhưng da đầu không đồng ý với cô ấy. Và các cầu thủ NBA của anh ấy cũng vậy.

Paul George và Jalen Green nhìn vào chân tóc của LeBron James

Jalen Green gần đây đã xuất hiện trên Paul George’s P Podcast và nói về mái tóc to của anh ấy và lý do anh ấy cắt nó. PG, người có mái tóc chắc khỏe, đã chỉ trích người đồng dẫn chương trình Dallas Rutherford, người bị hói.

Và trong khi nói về vụ chuyển nhượng, Green nói, “Đừng buộc tóc lên[ment]?

Paul George đã đáp lại bằng cách nói rằng LeBron James đã cài tóc bằng cách bắt chước một cách điên cuồng cách James đôi khi tạo kiểu tóc cho anh ấy trên sân hôm nay. Xem trao đổi trong clip YouTube sau đây của Podcast P.

Các chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép tóc cho biết James có hơn 2400 mảnh ghép tóc trên đầu. Nếu bạn nhìn vào những hình ảnh của anh ấy từ mùa giải 2014, bạn sẽ nghĩ rằng nó phải nhiều hơn vì anh ấy đã thua gần như tất cả chúng. Tuy nhiên, chúng đã mọc trở lại một cách thần kỳ sau vài tháng khi anh trở lại Cleveland.

Đang tải tweet nhúng

Đây là lý do tại sao người hâm mộ và các cầu thủ đồng nghiệp biết rằng anh ấy đã trải qua một cuộc cấy ghép tóc.

James có một Afro ở trường trung học

LeBron, 16 tuổi, sẽ thi đấu với thần tượng của mình vào năm tới, vẫn giữ phong cách Afro giống như Kobe Bryant. Đây là bằng chứng trong tweet của NBA Central bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, anh ấy đã cắt nó trước khi đến NBA, khiến bản thân trông trưởng thành hơn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng anh ấy có thể làm theo Kobe và Michael Jordan trong việc duy trì một cái đầu hoàn toàn hói.

Tuy nhiên, anh ấy đã đủ kiên trì với ý chí của mình để giữ nó. James từng nói với Rachel Nichols rằng anh ghen tị với mái tóc của Dwyane Wade như thế nào.

James có thể là một tỷ phú đứng đầu bảng thành tích ghi bàn mọi thời đại của NBA cùng nhiều danh hiệu khác, nhưng một người không thể có tất cả, đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *