“LeBron James coi đó là chuyện cá nhân”: 2 năm trước khi giành được danh hiệu, cử chỉ ‘Vương miện’ của Giannis Antetokounmpo không phù hợp với ‘Nhà vua’

NBA

Bất cứ khi nào một Người hâm mộ NBA nghĩ về King, họ sẽ nghĩ ngay đến một hình ảnh duy nhất: LeBron James. Ngôi sao của Lakers đã trở thành Vua bóng rổ kể từ năm thứ nhất trung học. Tuy nhiên, vào năm 2019, hai năm trước khi Giannis Antetokounmpo đạt được vinh dự cao nhất mà một cầu thủ có thể có, anh đã thách thức quyền lực của Nhà vua. Khi đối đầu với Lakers, Giannis đã bắt chước động tác ‘vương miện’. Điều này không suôn sẻ với ngôi sao Bucks.

Trở lại năm 2019, Giannis đã có một trận đấu nóng nảy trước Lakers, khi thực hiện được 5 lần ăn 3 điểm. Kẻ lập dị người Hy Lạp đã bị khuất phục bởi cảm xúc của mình và đăng quang trên sân, trong khi LeBron James nằm trên sàn.

Đang tải tweet nhúng

Điều này không tốt cho Bucks trong tương lai.

LeBron James đã loại Bucks trong bốn lần gặp tiếp theo

Tôi nghĩ rằng ai đó mạo danh Nhà vua trước mặt Nhà vua sẽ không ngồi yên. Giống như meme Michael Jordan, LeBron James đã đích thân chụp nó. Trong bốn trận đấu tiếp theo với Bucks, LeBron đã dẫn 3-1 và ghi trung bình 31,5 điểm, 8,8 kiến ​​​​tạo và 6,8 lần bật lại.

Trong hai trận đầu tiên của họ, Bron ghi trung bình 35,5 điểm, 8,0 hỗ trợ và 7,0 lần bật lại, tỷ lệ sút xa 54%.

Đang tải tweet nhúng

Kể từ cử chỉ đó, LeBron đã giành được một chiếc nhẫn và Giannis cũng vậy. Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, gần ba năm sau toàn bộ hành động đó, Giannis đã giải thích về hành động của mình và chia sẻ ý nghĩa của chúng.

Giannis Antetokounmpo không có ý thiếu tôn trọng LeBron

Theo truyền thống, Giannis Antetokounmpo không được biết đến như một chàng trai vòng ngoài. Tuy nhiên, vào ngày hôm đó, Giannis hài lòng với cú sút của mình. Anh ấy đã đi sâu 5/8 và kết thúc đêm với 34 điểm, 11 lần bật lại và 7 đường kiến ​​​​tạo.

Vào năm 2022, anh ấy đã ngồi lại với Malika Andrews khi hỏi cô ấy về cử chỉ này. Nhìn lại, Giannis nói,

“Đầu tiên, đó không phải là điều gì đó chống lại LeBron. Đó là họ của tôi. ‘Ante’ có nghĩa là vương miện.”

Đang tải tweet nhúng

Giannis đã chọn để vinh danh cha mình vào một đêm khi ông có một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất từ ​​sâu. Thật không may, mọi người đã lấy nó và thêm một câu chuyện khác vào đó. Nó đã cho chúng tôi một số màn trình diễn LeBron đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *