LeBron James cười sảng khoái với chiếc điện thoại 20 tuổi nâng cấp iPhone khi tham gia trận ra mắt MLS của Lionel Messi

NBA

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về năng lực và sự công nhận toàn cầu của Lionel Messi, trận ra mắt MLS của anh ấy cho Inter Miami là câu trả lời. Những người nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước đã đến xem GOAT thi đấu cho đội bóng mới. Sân vận động chật kín hơn bao giờ hết, với tiếng cổ vũ của người hâm mộ đến mức chói tai. Trong số những tên tuổi lớn nhất tham dự có LeBron James, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, Victoria Beckham, David Beckham và huyền thoại quần vợt Serena Williams. Người hâm mộ và các cầu thủ ở NBA không ngần ngại nói với LeBron về tuổi của anh ấy. Và cầu thủ già thứ hai giải đấu một lần nữa cảm thấy mình như một ông già. Sau khi được nhắc nhở rằng anh ấy đã bắt đầu với một chiếc điện thoại nắp gập và bây giờ sử dụng iPhone, ngôi sao của Los Angeles Lakers đã không thể nhịn được cười.

Màn ra mắt của Messi không thể tuyệt vời hơn. Siêu sao này không đá chính cho Miami mà vào sân ở phút 54. Hết 90 phút, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Tuy nhiên, Messi đã làm chủ cuộc chơi. Ở phút thứ 94 của trận đấu, anh ấy bị phạm lỗi và được hưởng quả đá phạt trực tiếp. Messi ghi bàn từ quả đá phạt trực tiếp, và cứ như thế, anh bắt đầu chương mới về phong cách của mình.

Lật máy sang iPhone, LeBron James lại nhớ về ngày xưa

Một người dùng có tên ‘lbjhistory’ trên Instagram, gần đây đã đăng hai bức ảnh của James bên nhau cách nhau nhiều năm. Một trong những bức ảnh là từ năm 2003. Bức ảnh huyền thoại LeBron nhấp vào ảnh của ngôi sao WWE Stone Cold, người đang ở Cleveland vào thời điểm đó với một chiếc điện thoại nắp gập. Một ảnh chụp nhanh khác là từ Thứ Sáu, cho thấy King đang nhấp vào một bức ảnh bằng iPhone. LBJ đã đăng bài đăng này từ một người dùng trên câu chuyện của anh ấy và trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc đang cười.

Đang tải tweet nhúng

LeBron sẽ 39 tuổi vào tháng 12. Mới đây, khi biết mình là cầu thủ già thứ hai giải đấu, ngôi sao Lakers tỏ ra ngạc nhiên vì mình không phải già nhất. Dù đã về hưu nhưng ông vẫn chơi bóng rổ đỉnh cao. Anh ấy vẫn nằm trong số 10 cầu thủ hàng đầu của giải đấu, đó là một kỳ tích không thể. Những GOATS như James, Ronaldo, Messi đã chứng minh rằng tuổi tác chỉ là con số miễn là tinh thần sảng khoái.

LeBron James sẽ trở lại vào mùa giải thứ 21, thông báo rằng anh ấy vẫn chưa hoàn thành

Denver Nuggets đã đánh bại LeBron và Lakers trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mùa trước. Bắt đầu mùa giải không có hy vọng và đi đến Chung kết Hội nghị là một vấn đề lớn đối với một đội. Sau trận thua ở ván 4, nhà vô địch NBA 4 lần nói rằng anh phải suy nghĩ lại về sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng thẳng thắn nói với Dave McMenamin của ESPN rằng anh ấy cần suy nghĩ về việc liệu mình có muốn tiếp tục chơi bóng rổ sau mùa giải này hay không.

Tuy nhiên, anh ấy đã chấm dứt mọi đồn đoán của giới truyền thông trong ESPYs năm nay. Sau khi nhận giải Màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất, LeBron nói: “Câu hỏi thực sự đối với tôi là: Tôi có thể chơi trò chơi này mà không gian lận không? Ngày mà tôi không thể cống hiến hết mình trên sàn đấu là ngày tôi tiêu tùng. May mắn cho bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay.” Mọi con mắt đang đổ dồn về Lakers sau một số giao dịch xuất sắc, cơ quan tự do này vẫn còn phải xem sức mạnh của Nhà vua sẽ trở lại ở mức độ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *