“LeBron James: KHÔNG CÓ GENE GẦN HƠN!”: Bỏ qua Bayless Slams Lakers Star để vượt lên dẫn trước ở hiệp 4 trong Ván 3 vs Nuggets

NBA

Lakers đã thắng 6-0 tại Crypto.com Arena trong Vòng loại trực tiếp năm 2023 sắp tới vào tối thứ Bảy. Giống như Huấn luyện viên trưởng Mike Malone của Nuggets đã nói sau Ván 1, toàn bộ câu chuyện kể về việc Lakers trở lại trong Ván 3 với loạt trận trở lại LA. Tuy nhiên, cũng giống như trận đấu trước của họ, Tím và Vàng lóng ngóng ở cuối trận và hiện đang dẫn trước 0-3 trong loạt đấu này. Skip Bayless không kìm được niềm vui khi LeBron James không thể kết thúc một trận đấu khác cho đội của mình.

James tiếp tục cú sút tệ hại của mình từ vạch 3 điểm, với tỷ số 0-3 trong hiệp đầu tiên. Phong độ tệ hại của D’Angelo Russell cũng chẳng giúp được gì. Tuy nhiên, Lakers chỉ dẫn trước 3 điểm sau giờ nghỉ giải lao. Trận đấu không đi quá xa và James thậm chí còn thực hiện 2 hiệp ba liên tiếp để khép lại hiệp 3. LA chỉ kém hai điểm với một phần tư còn lại.

Sau đó, họ đã lội ngược dòng để dẫn trước 1 điểm vào đầu hiệp 4. Tuy nhiên, đội đã sớm từ bỏ nó, không bao giờ đứng vững nữa. Và cuối cùng, họ thua trận 119-108 trên sân nhà. James tiếp tục xây gạch từ vòng ngoài trong suốt thời gian đó. Đây là lý do tại sao nhà phân tích 71 tuổi gọi All-Star 19x sau trận thua.

Bỏ qua Bayless mắng LeBron James vì ​​khả năng đóng cửa của anh ấy

Trong ba phần tư đầu tiên, Lakers đã cố gắng khiến Nikola Jokic bịt miệng ở cả hai đầu sàn và để Jamal Murray tự mình đốt cháy họ. Người sau có 30 điểm trong hiệp một, Joker chỉ có 9 điểm trong thời gian đó. Thêm vào những điểm tích cực cho LA, hai cầu thủ ghi bàn đó đã không làm phiền họ trong hiệp 3.

James và Anthony Davis nên là những người tận dụng tình huống và dập tắt nó. Nhưng bộ đôi Nuggets sau đó đã tiếp quản và dẫn trước họ với tỷ số 13-0.

Nhà vô địch năm 2020 không thể lội ngược dòng từ đó. Và vì điều này, nhà phân tích kỳ cựu của FS1, Skip Bayless đã chọn cách tiêu diệt cầu thủ 38 tuổi trên Twitter bằng một loạt Tweet.

“Khi còn 7:48 trong trận đấu buộc phải thắng trên sân nhà, Đội LeBron James đã dẫn trước một bàn. Còn lại, Nuggets thắng 26-14. CẢ NĂM LEKERS KHÔNG THỂ ĐÓNG CỬA. LEBRON: KHÔNG ĐÓNG GEN,” đã tweet Không có Vịnh.

Đang tải tweet nhúng

Đó là phần tiếp theo của một số mối quan tâm nghiêm trọng khác mà anh ấy có với LBJ. “Chắc chắn, Los Angeles Lakers của LeBron James không thể bị cuốn vào trận chung kết đại hội. Họ có thể?” Bỏ qua hỏi trước đó.

Đang tải tweet nhúng

Bayless còn gọi khả năng bắn 3 điểm của James là “thảm hại”.

Đang tải tweet nhúng

Không còn nghi ngờ gì nữa, có một số từ ngữ khó nghe ở đây. Tuy nhiên, Lakers càng thua trong loạt trận này, thì càng khó phủ nhận Skip Bayless và ý thức của anh ấy về nhượng quyền thương mại.

Làm thế nào để James và AD có kế hoạch trở lại?

Theo Rachel Nichols, LeBron James đã khuyên đội của anh ấy nên chơi từng trận một trong phòng thay đồ sau Ván 3, “Chỉ cần lấy một cái. Đó là một loạt trò chơi dành cho chúng tôi.”

Anthony Davis, người mặc áo giống James, cũng nói điều tương tự trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Nhưng thực hiện từng trò chơi một khi bạn đang kém 3 trò chơi, nói thì dễ hơn làm.

Ngay cả Nuggets cũng sẽ chơi từng trận một, chỉ cần thắng một trong 4 trận còn lại, hai trong số đó sẽ diễn ra ở Denver. Với thực tế là không có đội NBA nào trong lịch sử Playoff (0-149), lội ngược dòng sau 3 trận thua, có thể cho rằng, mùa giải tàu lượn siêu tốc của Lakers đã gần kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *