LeBron James, Lamar Jackson và các ngôi sao khác cầu nguyện cho Nick Chubb sau chấn thương kinh hoàng cuối mùa giải

NFL

Thế giới bóng đá chúc Nick Chubb sức khỏe tốt sau chấn thương dã man của anh khiến mọi người chấn động. Trong trận đấu với Pittsburgh Steelers, ngôi sao RB đã bị truy cản ở gần vạch vôi và anh ấy ngay lập tức ôm lấy đầu gối của mình. Các vận động viên ngôi sao như LeBron James, Lamar Jackson và những người khác đã gửi lời cầu nguyện cho sức khỏe của Chubb.

Người hâm mộ sớm nhận ra rằng chấn thương của Chubb là chấn thương cuối mùa giải, sau khi các đài truyền hình từ chối chiếu lại cảnh đau đớn trên truyền hình quốc gia. Chubb được đưa đến bệnh viện địa phương, nơi anh được cho là bị rách nhiều dây chằng.

LeBron James và các ngôi sao khác gửi lời cầu nguyện cho Nick Chubb

Bên trong Cleveland Browns Trong trận đấu với Steelers, Chubb bắt được 64 thước trên 10 lần thực hiện trước khi dính chấn thương. Tay vợt chuyên nghiệp bốn lần đang chơi ở trận thứ hai của hiệp hai khi Minkah Fitzpatrick lao vào anh ta bằng một cú tắc bóng thấp. Chubb đang ở cuối đường chạy dài 5 yard thì cú búng tay được giao vào chân Chubb.

Chubb sau đó không thể đứng dậy được, lắc đầu đau đớn và ôm chặt đầu gối trái. RB mở cằm và lăn sang một bên trước khi được đưa đến bệnh viện. Cộng đồng bóng đá đổ xô đến X, chúc anh nhanh chóng bình phục. NBA GOAT LeBron James đã tweet “CHÚA ĐỐI!!!! Nick Chubb. Cầu nguyện cho những điều tốt đẹp nhất.” Ngôi sao của Ravens QB Lamar Jackson dẫn đến câu nói của X, “Một lời cầu nguyện cho Nick Chubb.” Hãy xem phản ứng trên X:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong hai tuần qua kể từ khi mùa giải NFL 2023 bắt đầu, đã có một số chấn thương nặng. Điều này bao gồm việc Aaron Rodgers xé nát Achilles của anh ấy sau 75 giây trong trận ra mắt cho Jets, và bây giờ, Nick Chubb đã bị chấn thương đầu gối khủng khiếp. Người hâm mộ tin rằng NFL chắc chắn cần coi trọng vấn đề an toàn của người chơi hơn

Chấn thương của Nick Chubb có khả năng kết thúc mùa giải NFL của anh ấy

Chubb đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự an toàn của Steelers Minkah Fitzpatrick trong hiệp hai, khi anh bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Thông tin cập nhật về tình trạng hiện tại của Nick Chubb còn hạn chế. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất đã được xác nhận – chấn thương có khả năng khiến Browns RB phải kết thúc mùa giải. Huấn luyện viên Kevin Stefanski của Cleveland bày tỏ sự tiếc nuối về vụ việc, nói rằng:

“Nick dính chấn thương đầu gối rất nghiêm trọng. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời như chúng ta biết, nhưng anh ấy thậm chí còn là một người tốt hơn, vì vậy chúng tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy trên mọi chặng đường. Rõ ràng là chúng tôi cảm thấy dành cho Nick. Nhưng tôi biết Nick và đồng đội của anh ấy biết, và bạn phải tiếp tục.”

Đang tải tweet nhúng

Mô tả một sự việc tương tự, Myles Garrett, trong một cuộc phỏng vấn báo chí sau trận đấu của anh ấy đã nói, “Đó là một đòn giáng mạnh vào toàn đội và chúng tôi không muốn chấn thương của anh ấy bị lãng phí. Chúng ta phải tiếp tục, đó là điều anh ấy muốn chúng ta làm. Và nếu anh ấy có quyền lựa chọn trong vấn đề này, thì đó là điều anh ấy sẽ làm. Chỉ cần tiếp tục chiến đấu và lấy nó làm động lực thôi.”

Đang tải tweet nhúng

theo Adam Schefter của ESPN, đây là chấn thương đầu gối thứ hai của Chubb sau năm 2015. Trong thời gian đó, anh bị rách MCL, LCL và PCL trong trận gặp Georgia. Mức độ nghiêm trọng của chấn thương mới nhất của anh ấy đã làm dấy lên lo ngại về tác động tương tự và lâu dài đối với Chubb. Cleveland Browns không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét các lựa chọn thay thế Chubb. Đối với Nick, có vẻ như phải chờ đợi rất lâu trước khi anh trở lại sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *