LeBron James ‘phiêu lưu’ đeo chiếc Patek Philippe cực hiếm trị giá 2.550.000 USD cho Rolex Được tài trợ 24 giờ tại Le Mans

NBA

LeBron James là cầu thủ NBA đang hoạt động đầu tiên đạt danh hiệu tỷ phú. Và có vẻ như Raja cuối cùng đã chấp nhận giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc của mình sau khi bị các đồng nghiệp mang tiếng là ‘rẻ tiền’. Nổi tiếng với việc nghe nhạc có quảng cáo thay vì trả phí đăng ký cao cấp, James đã đeo chiếc Patek Philippe hiếm có trị giá 2.550.000 USD khi treo cờ tại 24 Hours of Le Mans. Huyền thoại của Los Angeles Lakers đã thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách đeo một chiếc Patek Philippe với tư cách là người bắt đầu danh dự của sự kiện hàng đầu do Rolex tài trợ ở Tây Bắc nước Pháp.

James có một bộ sưu tập đồng hồ ấn tượng, bao gồm những chiếc đồng hồ đắt tiền của Richard Mille, Royal Oak, Audemars Piguet, Patek Philippe và Rolex. Cựu chiến binh NBA có thể chọn đeo một trong số những chiếc Rolex mà anh ấy sở hữu trong thời gian tham gia giải Le Mans, bao gồm Rolex GMT-Master II ‘Sprite’ và Rolex Daytona ‘Eye of the Tiger’, cùng những chiếc khác. Nhưng thay vào đó, anh quyết định đi với đối thủ kinh dị của họ.

LeBron James đá chiếc Patek Philippe quý hiếm tại 24 Hours of Le Mans

Patek Phillippe Tiffany Nautilus 5711 là chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất vào năm ngoái. Một số siêu sao, như Leonardo DiCaprio và Jay-Z, thể hiện phong cách táo bạo bằng cách mặc chúng ở nơi công cộng. LeBron James cũng gây chú ý sau khi xuất hiện tại Super Bowl 2022 với chiếc đồng hồ màu xanh ngọc lam.

Chiếc đồng hồ quý hiếm này là sự hợp tác giữa Patek Philippe và thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany and Co. Hai công ty chỉ sản xuất 170 chiếc để kỷ niệm 170 năm làm việc cùng nhau. Ngoài ra, Thierry Stern, chủ tịch của Patek Philippe, cũng tuyên bố ngừng sản xuất mẫu 5711 đang rất được săn đón. Vì vậy, hiếm khi có máy chấm công.

Đang tải nhúng instagram

Giá bán lẻ của đồng hồ là khoảng $52,635. Tuy nhiên, một trong số 170 tác phẩm đã được bán với giá 6 triệu USD vào năm ngoái tại một cuộc đấu giá. Đồng hồ của James có giá khoảng 2,5 triệu USD. Vì vậy, không có gì lạ khi nhà vô địch NBA bốn lần giữ chiếc đồng hồ cho những dịp đặc biệt.

Danh tiếng của James là một kẻ cặn bã

Mặc dù là cầu thủ giàu nhất NBA, LeBron James lại có một vấn đề đáng ngạc nhiên là tiêu tiền vào những mục đích không cần thiết hoặc ít cần thiết. Đồng đội cũ ở Miami Heat của anh ấy, Dwyane Wade đã xác nhận tình trạng của LeBron là một kẻ tiêu xài hoang phí.

Tôi không bật chuyển vùng dữ liệu, tôi không mua ứng dụng, tôi vẫn nhận được Pandora có quảng cáo. Vì vậy, tôi sẽ nghe nhạc tuyệt vời ở nhà có quảng cáo… Tôi không trả tiền cho nó,” James đã từng thừa nhận, trong một cuộc phỏng vấn với Wade.

Tuy nhiên, có vẻ như King James cuối cùng cũng áp dụng lối sống của một triệu phú và sống trong khả năng của mình. Mặc dù không chắc liệu anh ấy có còn nghe nhạc với quảng cáo hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *