LeBron James trị giá 1 tỷ USD ranh mãnh quảng bá bộ phim của mình với trò chơi hiếm có St. Vincent Mary 2002: “Biên niên sử trường trung học”

NBA

Bộ phim “Shooting Star” ra mắt vào ngày 2n.d Tháng 6, ghi lại những ngày đầu trong hành trình của LeBron James. Bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên năm 2009 của James và Nhà báo Thể thao Buzz Buzz Bassinger. Nó lấy bối cảnh nhiều năm trước khi LeBron đến NBA và kiếm được tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Shooting Star mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn hiếm hoi về cách mọi thứ bắt đầu đối với ngôi sao có trụ sở tại Akron.

LeBron gần đây đã tham dự buổi ra mắt phim và đã tham gia rất nhiều vào việc quảng bá cho nó. Giờ đây, trên Instagram, anh ấy sử dụng một loạt clip từ St. Vincent-St. Mary ngày hôm đó để quảng cáo cho bộ phim. Đoạn phim hiếm hoi từ thời trung học của anh ấy đã được James chia sẻ cùng với chú thích: “Biên niên sử thời trung học”.

Shooting Stars mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết về cách LeBron James bắt đầu hành trình bóng rổ của mình

Cả Savannah James và LeBron vừa tham dự buổi ra mắt phim Shooting Stars. Bộ phim kể về một LeBron James trẻ tuổi khi bắt đầu sự nghiệp bóng rổ của mình.

Chơi cho St. Vincent-St. Mary, bộ phim có diễn viên Mookie Cook trong vai James, và cung cấp cái nhìn chi tiết về những khó khăn và tài năng của LeBron khi còn là một thiếu niên. Được sản xuất bởi Universal Pictures, Shooting Stars có xếp hạng IMDB 6,5 và vấp phải nhiều phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình.

Bất chấp điều đó, James đã đăng một loạt clip từ bộ phim lên Instagram, bao gồm một số điểm nổi bật hiếm hoi nhất của anh ấy. Các clip về trận đấu với Oak Hill Academy từ một trò chơi diễn ra vào ngày 12 tháng 12ĐẾN2002.

James đã có màn trình diễn tốt nhất của mình, kết thúc trận đấu với 31 điểm, 13 rebound và 6 kiến ​​​​tạo. Cùng với chú thích “Biên niên sử thời trung học”, một clip khác cho thấy James đăng chú thích sau trên Instagram. Đoạn clip cho thấy James thực hiện một đường chuyền đặc trưng cho một vận động viên bắn 3 điểm đang chờ sơ đồ: “Đúng giờ về mục tiêu. Luôn giữ một tay súng bắn tỉa bên cạnh tôi.”

LeBron James đã là “Người được chọn” vào thời điểm anh ấy đến NBA

Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, LeBron James đã được kỳ vọng vô địch NBA. Từ những năm tuổi thiếu niên, LeBron đã có một hình xăm trên lưng có dòng chữ “Chosen 1”.

Ở trường trung học, anh ấy là một trong những cầu thủ vượt trội nhất từng đột phá, thể hiện trình độ kỹ năng, sự điềm tĩnh và sự điềm tĩnh hiếm khi được các cầu thủ NBA thể hiện. Trong ba năm trung học của mình, James đã tạo ra những con số khiến anh trở thành cầu thủ bóng rổ trung học dễ nhận biết nhất mọi thời đại.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy bùng nổ trong mùa giải thứ ba và mùa giải cuối cùng, ghi trung bình 31,6 điểm, 9,6 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Sau khi Sports Illustrated đưa anh ấy lên trang bìa với chú thích “Người được chọn”, biệt danh của anh ấy không còn là biệt danh nữa. Thay vào đó, nó đã trở thành một biệt danh huyền thoại ở lại với anh ấy trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *