“Lên máy bay tiếp theo”: Kỳ nghỉ thèm muốn, Shaquille O’Neal tiết lộ ‘Kế hoạch Caribbean’ với Charles Barkley

NBA

Shaquille O’Neal, Charles Barkley và những người khác Bên trong NBA phi hành đoàn không thể chờ đợi kỳ nghỉ sau khi trận Chung kết Hội nghị giữa Miami Heat và Boston Celtics kết thúc vào tuần trước. Ernie Johnson và Kenny Smith đã có được điều ước của họ, nhưng Shaq và Chuck đã bị NBA TV giữ lại trong Trò chơi 1 và 2 của Chung kết NBA.

Sau khi Heat đánh bại Nuggets với tỷ số 111-108 trong Ván 2, O’Neal, Barkley, Grant Hill và Matt Winer đã phỏng vấn ngôi sao của Heat, Gabe Vincent, người có 23 điểm cao nhất trong đội. Shaq hỏi anh ấy liệu anh ấy và đội của anh ấy có mệt mỏi vì bị nghi ngờ không.

Shaq: “Bạn có hơi thất vọng vì không nhận được sự tôn trọng xứng đáng?”

Gabe Vincent: “Tôi đại diện cho toàn bộ nhóm của mình khi tôi nói rằng chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi chỉ muốn có được 4 chiến thắng. Chúng tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác.” 🔥😤pic.twitter.com/rtW1CXjsRU

Đang tải tweet nhúng

Vincent khiến người phỏng vấn im lặng sau khi nói rằng anh ấy thực sự không quan tâm đến những gì mọi người nói về đội của họ. Ngôi sao của Heat hóa ra cũng là người chơi cuối cùng mà Chuck và Shaq phỏng vấn trước khi kỳ nghỉ của họ bắt đầu.

Shaquille O’Neal và Charles Barkley cuối cùng đã đến Bahamas

Khi đồng hồ đếm ngược bắt đầu cho Shaquille O’Neal và Charles Barkley biến mất, người trước bắt đầu hát “Thật khó để nói lời tạm biệt” một lần nữa, nhưng lần này với, “Tôi sẽ đi trên chuyến bay tiếp theo, tôi không biết khi nào tôi sẽ quay lại.”

Đoạn clip Shaq và Chuck tận hưởng những giây phút cuối cùng của họ tại nơi làm việc có năng lượng của một cậu học sinh kiên nhẫn chờ đợi hồi chuông cuối cùng trước khi nghỉ hè vang lên. Cả hai bắt đầu hát và nhảy khi một nhân viên đưa cho họ nước dừa và những vòng hoa đầy màu sắc.

Đang tải tweet nhúng

Shaq đã chờ đợi nhiều tuần để đi nghỉ. Ông cũng nói về Podcast lớn Anh ấy ghét thực tế là họ vẫn phải thi đấu trong khi Heat có thể dừng nó trong 4 trận nếu họ muốn, nhưng thay vào đó lại thua 7 trận.

Shaq xát muối vào vết thương của Grant Hill trước khi ra đi

Khi đoàn truyền hình NBA thông thường nói lời tạm biệt với Shaq và Chuck, Big Diesel chắc chắn sẽ khoe kỳ nghỉ của mình với Grant Hill và Matt Winer trước khi rời đi.

Đang tải tweet nhúng

Sau tất cả những nỗ lực chăm chỉ mà các nhà phân tích này đã bỏ ra để đưa tin về các trận đấu và biểu diễn trước và sau trận đấu, bất kể thời gian hay ngày nào trong tuần, họ xứng đáng có được kỳ nghỉ dài, giống như các cầu thủ. Trên thực tế, các lễ hội trong kỳ nghỉ của họ đã mang đến cho người hâm mộ một sự giải trí mới mẻ khi Vòng chung kết NBA đã đi đến một kết luận gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *