“Let’s Shut The Haters”: Broncos của Russell Wilson hợp tác với 478 triệu Centura Health khiến người hâm mộ Denver phấn khích

NFL

Denver Broncos đã mở rộng quan hệ đối tác với Centura Health với tư cách là đối tác đào tạo và chăm sóc sức khỏe chính thức của họ. Thỏa thuận mới ràng buộc họ trong 10 năm nữa trong tương lai, bao gồm cả ‘quyền đặt tên’ cũng như trở thành nhà tài trợ chính thức cho quốc gia Broncos. Tay cầm Twitter chính thức của đội đã tiết lộ tin tức vào thứ Hai và ngay lập tức, người hâm mộ đã hết lòng chào đón bản cập nhật. Cư dân mạng bắt đầu cổ vũ cho việc Russell Wilson sẽ trở lại và khôi phục lại ánh hào quang cho Broncos ở mùa giải 2023 sắp tới.

Đang tải tweet nhúng

Centura Health đã liên kết với thương hiệu này trong hai thập kỷ qua. Họ tổ chức các trại huấn luyện và chào đón người hâm mộ trong các buổi huấn luyện ngoài mùa giải. Ngoài việc cung cấp cơ sở vật chất cho các ngôi sao bóng đá, Centura còn cam kết đóng góp cho cộng đồng. Nó đã trải qua một số lần nâng cấp trong quá khứ và cũng đã cải tạo cơ sở, tiêu tốn hơn 60 triệu đô la.

Centura Health đánh dấu một khởi đầu mới với Denver Broncos

Tổ chức chăm sóc sức khỏe đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Broncos và giúp người chơi tập luyện và hoàn thành thành công quá trình phục hồi chức năng của họ. “Chúng tôi chia sẻ một cam kết lâu dài với sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của mình, một di sản tiên phong và một lịch sử thành tích mạnh mẽ,” Peter D. Banko, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Centura Health cho biết, theo trang web chính thức của Broncos.

“Thông báo về mối quan hệ hợp tác mới và thú vị này chỉ là khởi đầu cho những gì hai tổ chức lâu đời ở Colorado này có thể làm cùng nhau. Tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với nhau để kích hoạt mối quan hệ bền chặt này hôm nay, ngày mai và trong những năm tới,” D. Banko thêm vào.

Cơ sở này có một nhà thực địa rộng 115.000 foot vuông và một khu phức hợp riêng dành cho Medicare. Cùng với các phòng đào tạo, khán phòng nhóm & phòng họp, tổ chức này có một số cơ sở vật chất hiện đại.

Người hâm mộ NFL đang kêu gọi Russell Wilson trở lại

Mùa giải 2022 là một mùa giải khó khăn đối với tiền vệ này, người đã có phong độ thấp trong sự nghiệp. Anh ấy không thể ném bóng chính xác và gặp khó khăn với một số pha đánh chặn. Nhưng bây giờ quốc gia Broncos muốn người gọi tín hiệu của họ thể hiện tài năng phi thực tế. Trước thỏa thuận mới này, cư dân mạng đang kêu gọi Wilson dập tắt những lời chỉ trích bằng một mùa giải ấn tượng. “Đi thôi! Im đi tất cả những kẻ thù ghét mùa này. Làm ơn đi!!!!” một người hâm mộ nói.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Những người khác tham gia cuộc trò chuyện, ca ngợi những người qua đường và chúc mừng ban quản lý. Sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể cạnh tranh cho chiếc cúp Lombardi đáng thèm muốn vào năm 2023 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *