Lewis Hamilton 23 tuổi đã bán Logan Sargeant Ảo tưởng hào nhoáng đủ để phá vỡ giấc mơ Mỹ

Formula 1

Lewis Hamilton được cho là một trong những tay đua F1 nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Đối với những tay đua trẻ theo dõi Brit đua xe khi lớn lên, Hamilton là lý do khiến nhiều người trong số họ biến F1 thành niềm đam mê của mình. Một người lái xe như vậy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Hamilton khi lớn lên là Logan Sargeant. Như trong tập mới nhất Ngoài Lưới podcast, Hamilton đã ảnh hưởng đến Trung sĩ để biến F1 thành cuộc sống của anh ấy.

Sinh ra ở Fort Lauderdale, thuộc về trung sĩ sớm tiếp xúc với đua xe dưới hình thức đua xe thể thao của Mỹ. F1 không nổi tiếng lắm khi anh ấy lớn lên, vì vậy anh ấy đã theo dõi và mơ ước thành công trong các cuộc đua như NASCAR hay IndyCar.

Tuy nhiên, ngày nay, anh ấy đang “sống trong giấc mơ F1”. Trung sĩ hiện đang trong mùa giải F1 tân binh của anh ấy, lái xe cho Williams, và được trích dẫn Hamilton là một trong những lý do chính giúp anh ấy đạt đến đỉnh cao của môn đua xe thể thao ngày nay.

Tác động của Lewis Hamilton trong việc định hình giấc mơ đua xe của Logan Sargeant

Khi còn nhỏ, thần tượng đua xe của Sargeant không phải là tay đua F1. Thay vào đó, đó là huyền thoại NASCAR Jeff Gordon. Trong cuộc phỏng vấn của mình trên Ra khỏi lưới điện, Tom Clarkson đã hỏi anh ấy rằng anh ấy đã yêu F1 như thế nào, mặc dù thần tượng những người lái xe cổ. Đối với điều này, Sargeant bắt đầu nói về lần đầu tiên anh ấy tiếp xúc với F1, diễn ra vào năm Hamilton giành được danh hiệu đầu tiên – 2008.

Năm 2008, Lewis Hamilton, 23 tuổi, đã gây bão trên toàn thế giới khi giành chức vô địch đầu tiên với McLaren. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ tay đua trẻ ở quê nhà khi xem anh ấy thi đấu ở cấp độ cao nhất dù còn ít kinh nghiệm.

Đang tải tweet nhúng

Sargeant, 8 tuổi khi Hamilton giành chức vô địch, cho biết chiến dịch giành chiến thắng của người Anh là lần đầu tiên anh theo dõi F1 đúng cách. Bất chấp tình yêu của anh ấy dành cho NASCAR và Jeff Gordon, điều mà Sargeant đang tìm kiếm là sự cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Điều này đã đưa anh đến Châu Âu vài năm sau đó, nơi cuối cùng anh bắt đầu hành trình đến với F1.

Logan Sargeant lớn lên cùng Pat O’Ward và Colton Herta

F1 đang bùng nổ ở Mỹ những ngày này. Điều này đã khiến các đội quan tâm đến những ngôi sao đua trong IndyCar hoặc NASCAR. Đặc biệt, chúng tôi đã thấy tên của Pat O’Ward và Colton Herta xuất hiện nhiều lần trong các tin đồn liên kết họ với các động thái F1 có thể xảy ra.

Sargeant tiết lộ rằng ngày nay anh ấy có nhiều bạn bè trong IndyCar mà anh ấy đã lớn lên cùng. Anh ấy trở nên thân thiết với O’Ward và Herta trên đường đua xe kart của Mỹ khi họ còn nhỏ. Tuy nhiên, sau khi đến một độ tuổi nhất định, họ sẽ đường ai nấy đi.

Đang tải tweet nhúng

Sargeant chuyển đến Châu Âu, nơi anh ấy đã vượt qua các cấp độ Công thức cơ sở để bước vào F1. Hiện tại Williams trong năm tân binh của mình, người gốc Florida vẫn chưa ghi được điểm F1 đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *