“Lewis Hamilton Bi quan”: Người dẫn chương trình F1 lập luận rằng Mercedes thường đánh giá thấp W14 của mình dựa trên thực hành miễn phí

Formula 1

Lewis Hamilton nhất quán với những lời phàn nàn của anh ấy từ W14, đặc biệt là sau buổi tập trước hầu hết mọi cuộc đua. Tuy nhiên, khi các chặng đua chính bắt đầu, Hamilton thường có một thế trận mạnh mẽ, với 6 bục vinh quang thể hiện cùng một tấm gương. Trường hợp tương tự ở Mexico cũng xảy ra khi Hamilton không hài lòng với tốc độ xe của mình trong suốt buổi tập, nhưng khi cuộc đua kết thúc, Hamilton đã vượt qua vạch đích ở P2 với thời gian vòng đua nhanh nhất mang tên mình.

Xét điều tương tự, chuyên gia F1 Alex Brundle coi nhà vô địch thế giới bảy lần là người bi quan khi đề cập đến màn trình diễn của Hamilton trên Spotify F1: Checkered Flag Podcast.

“Đôi khi Lewis [Hamilton] rất bi quan về cách chiếc xe vận hành thông qua Thực hành Tự do,” Brundle nói.

Trước cuộc đua ở Mexico, Hamilton lo ngại hiệu suất chiếc xe của mình không ở mức tối ưu. Anh cho biết chiếc xe là một cơn ác mộng khi lái và cũng nghĩ rằng lốp xe sẽ quá nóng trong suốt cuộc đua. Tuy nhiên, tay đua người Anh đã tính toán trong cách tiếp cận của mình và sử dụng tất cả kinh nghiệm của mình để đảm bảo về đích mạnh mẽ khi lái chiếc xe xứng đáng là thử thách cho Red Bull trong mùa giải tới.

Lewis Hamilton và Mercedes có triển vọng mới cho mùa giải 2024

Sau chặng đua tại Suzuka, Hamilton không còn nhiều hy vọng về sự hồi sinh của Mercedes ở mùa giải 2024. Chứng kiến ​​sự tiến bộ ấn tượng của McLaren và Ferrari, tay đua người Anh cảm thấy đội của mình đang tụt lại phía sau trong cuộc đua phát triển và họ cần phải bắt kịp trước khi có thể thách thức Red Bull cho danh hiệu. Tuy nhiên, với tốc độ của họ trong hai chặng đua gần nhất và về đích ở vị trí P2 ở Mexico, Hamilton đã lấy lại niềm tin vào Mercedes.

Đang tải tweet nhúng

Phát biểu với giới truyền thông F1, Hamilton cho biết anh biết đội của mình có thể tạo ra một chiếc xe tuyệt vời, đó là điều mà họ đã không làm được trong hai năm qua. Anh ấy nói thêm rằng họ cần phải có chiến lược trong cách tiếp cận vì nhóm nhận thức được sự tiến bộ của Red Bull.

Lần nâng cấp gần đây lên W14 rất ấn tượng khi Hamilton kết thúc P2 ở Austin (mặc dù nó không kéo dài) và Mexico, khiến anh ấy tự tin hơn khi đuổi theo Sergio Perez để giành P2 ở vị trí tay đua. Chỉ còn ba chặng đua trong mùa giải, Mercedes sẽ tìm cách tận dụng tối đa bản nâng cấp mới nhất và có khả năng là cuối cùng của họ cho W14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *