Lewis Hamilton ca ngợi đồng đội cũ của Fernando Alonso Esteban Ocon sau nỗ lực anh hùng Monaco GP

Formula 1

Một trong những câu chuyện lớn nhất của Monaco GP 2023 là lần đầu tiên Esteban Ocon lên bục vinh quang trong mùa giải. Tay đua Alpine đã chiếm được cảm tình của nhiều người với cú đánh xe anh hùng của anh ấy vào Chủ nhật tuần trước, và một trong những người hâm mộ anh ấy bao gồm cả đối thủ của đồng đội cũ Fernando Alonso, Lewis Hamilton.

Alonso là đồng đội của Ocon trong hai mùa giải tại Alpine sau khi người cũ trở lại với môn thể thao này vào năm 2021. Tuy nhiên, gói cơ khí kém đã khiến anh ấy thất vọng và buộc anh ấy phải đến Aston Martin. Trong khi Alonso thăng hoa ở Aston Martin, Ocon và Alpine lại gặp khó khăn trong năm nay. Vì vậy, việc anh thi đấu chăm chỉ ở Monaco chắc chắn sẽ khiến đội bóng có trụ sở tại Enstone thở phào nhẹ nhõm.

Có người chúc mừng ôsinnhưng một bình luận nổi bật trên bài đăng trên Instagram của anh ấy là của Hamilton. Hamiltonđối thủ cũ của Fernando Alonso, đã ca ngợi cầu thủ người Pháp vì đã xếp thứ ba sau người Tây Ban Nha.

Lewis Hamilton đã bình luận bên dưới bài đăng của Esteban Ocon

Ocon, hay như người hâm mộ gọi anh ấy, ‘Estie Bestie’ đã thực sự hạnh phúc sau khi hoàn thành P3 của mình. Đây là một bước tiến lớn đối với Alpine, người hiện đang tìm cách bắt kịp Ferrari trong bảng xếp hạng giải vô địch dành cho các nhà xây dựng.

Ocon đã chia sẻ niềm vui của mình với người hâm mộ trên Instagram. Dưới bức ảnh anh cầm cúp, anh viết: “BÚP BÊ TẠI MONACO!!! YESSSSSSSS!!! Tôi choáng váng!! Công việc tuyệt vời từ nhóm của tôi suốt cả cuối tuần.. bục này là dành cho bạn.”

Đang tải nhúng instagram

Dưới bài đăng, Hamilton bình luận: “Người anh em tay đua tuyệt vời” và người hâm mộ yêu thích khoảnh khắc lành mạnh này giữa tay đua bảy lần vô địch thế giới và Ocon. Tài khoản sử dụng tên Stephanie chia sẻ tương tự trên Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Mùa giải trong mơ tiếp tục cho kình địch Fernando Alonso

Alonso và Hamilton chỉ trở thành đối thủ của nhau ở F1 trong năm đầu tiên sau đó. Họ tham gia vào một cuộc chiến tranh chức vô địch nảy lửa nhưng cuối cùng, cả hai đều thua. Kể từ đó, họ không trực tiếp tham chiến với nhau trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, họ vẫn cạnh tranh với cả hai tay đua đấu với nhau trong suốt sự nghiệp của họ.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi Hamilton là ngôi sao thành công hơn ở F1, thì Alonso giờ đã xuất sắc hơn nhiều. Cựu tay đua của Renault đã có một mùa giải như mơ, khi đã đứng trên bục vinh quang năm lần trong tổng số sáu lần có thể.

Hamilton, trong khi đó, chỉ có một lần về đích trên bục nhận giải khi về đích trước Alonso ở Australian GP tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *