Lewis Hamilton chọn Ferrari 599 GTO làm chiếc xe đầu tiên của anh ấy vì anh ấy không thể có được chiếc xe mơ ước trị giá 15,6 triệu đô la của mình

Formula 1

Lewis Hamilton gần đây đã cởi mở trong một cuộc phỏng vấn về việc anh ấy phải đầu quân cho Ferrari như thế nào mặc dù muốn có một chiếc xe tốt hơn. Người Anh, người đã ra mắt F1 với McLaren vào năm 2007, cũng mơ ước sở hữu một chiếc xe cùng thương hiệu. Người đàn ông 38 tuổi này muốn mua một chiếc McLaren F1, chiếc xe mà anh ấy đã mua vài năm sau đó.

Nói về điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn gần đây trước Monaco GP cuối tuần trước, Hamilton cho biết, “Chiếc xe mơ ước của tôi vào thời điểm đó tôi nghĩ là McLaren F1“. Nghe thấy điều này, những người hâm mộ của anh ấy có mặt tại địa điểm đã cổ vũ rất lớn.

Đang tải tweet nhúng

Tôi đã không nhận được một chiếc McLaren F1 cho đến khi tôi lớn hơn. Chiếc xe đầu tiên mà tôi thực sự giữ là một chiếc Ferrari,” Hamilton giải thích với một tiếng cười khúc khích. Người đàn ông 38 tuổi này đã mua một chiếc Ferrari 599 GTO mà anh cho biết đã rao bán từ lâu.

Hamilton tiết lộ lý do vui nhộn tại sao bố anh ấy giúp anh ấy mua chiếc ô tô đầu tiên

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Lewis Hamilton đã đưa ra một lý do hài hước tại sao cha anh, Anthony Hamilton, đã giúp anh mua chiếc ô tô đầu tiên mặc dù ban đầu anh nói khác. “Tôi nhớ mình đã tiết kiệm cho chiếc ô tô đầu tiên của mình. Và tôi không mong đợi sự giúp đỡ từ bố tôi vì ông ấy nói rằng tôi sẽ không giúp bạn. Nhưng cuối cùng anh ấy đã giúp tôi khi tôi cần anh ấy vì bảo hiểm của anh ấy khá cao khi là một tay đua“, ông đã giải thích.

Theo các báo cáo như sportsunfold.com, chiếc ô tô cá nhân đầu tiên mà Hamilton lái là một chiếc Mini Cooper đã qua sử dụng có giá 23.400 USD. Như anh ấy đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn, đây là chiếc xe mà cha anh ấy đã giúp anh ấy mua. Ngay sau đó, anh ấy đã tiết kiệm tiền của mình và mua một chiếc Ferrari 599 GTO, được cho là đã được bán vào năm 2017.

Lewis Hamilton đã mua chiếc xe mơ ước thời thơ ấu của mình vào năm 2017

Sau một thập kỷ thành công ở F1 với ba chức vô địch thế giới vào cuối mùa giải 2016, Lewis Hamilton cuối cùng đã mua được chiếc xe mơ ước thời thơ ấu của mình vào năm 2017. Anh đã mua một chiếc xe McLaren F1 từ cuộc đấu giá Bonhams với giá hơn 15 triệu USD.

Với tài sản ròng trị giá hơn 285 triệu USD, không có gì ngạc nhiên khi người Anh hiện sở hữu một số chiếc xe sang trọng nhất thế giới. Những chiếc xe đắt tiền khác mà anh hiện đang sở hữu bao gồm LaFerrari của Ferrari trị giá 2,2 triệu USD, McLaren P1 trị giá 1,15 triệu USD, Mercedes AMG One trị giá 2,72 triệu USD, cùng một số chiếc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *