Lewis Hamilton có thể vừa tiết lộ tài năng bí mật đáng xấu hổ của George Russell trong bộ phim trị giá 140.000.000 đô la của Brad Pitt-Starrer

Formula 1

Lewis Hamilton đang cảm thấy thoải mái trên ghế nhà sản xuất – đó là lý do đủ để tạo ra nhiều tiếng vang về bộ phim kinh phí 140 triệu đô la sắp tới của anh ấy với sự tham gia của Brad Pitt. Khi các clip về các phân cảnh trong phim được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ rất háo hức được xem dự án đã hoàn thành. Tuy nhiên, Hamilton đã thêm một bước ngoặt thú vị, tập hợp các kế hoạch của mình để đưa đồng đội Mercedes F1 George Russell tham gia dự án, mặc dù vì những lý do sai lầm.

Trong khi lái xe cho Williams, thành công không dễ dàng đến với Russell, người đã thích nghi với việc về đích ở cuối lưới. Vì vậy, vào năm 2021, khi đội vượt qua cờ ca rô ở P8 và P9 tại GP Hungary, Russell đã khóc. Hai tay ôm đầu, mắt đẫm lệ và khuôn mặt đỏ bừng vì đam mê, chàng trai trẻ người Anh nghẹn ngào không nói nên lời khi cảm xúc dâng trào.

Khoảnh khắc này đã lan truyền chóng mặt khi người lái xe trở thành một meme với biểu cảm của anh ta. Ngay cả Russell cũng bất ngờ rơi nước mắt sau kết quả P9. “Tôi thực sự đã rơi nước mắt, điều mà tôi không ngờ tới. Thành thật mà nói, có lẽ tôi sẽ không rơi một giọt nước mắt nào nếu tôi thắng cuộc đua đầu tiên của mình. Đó là ý nghĩa của nó.”

Lewis Hamilton muốn sử dụng cảnh George Russell khóc trong phim của mình

Hai năm trôi qua nhanh chóng và thời gian này vẫn là một chủ đề nóng, vì Russell vẫn là một meme trong cộng đồng. Hiện hành diễn đàn người hâm mộ tại Hungaroring, đoạn clip đã được đưa lên màn hình lớn như Russell đã lưu ý, “Đây là bức ảnh tệ nhất mà tôi từng thấy trong đời”.

Cười, Hamilton xen vào, “Chúng ta sẽ sử dụng thời gian này cho bộ phim.” Russell quyết định chơi cùng, khiến Hamilton làm như vậy. “Vâng, nó rất thú vị, tôi nghĩ vậy. Nó rất xúc động.”

Đang tải tweet nhúng

Đồng tình với đồng đội, Hamilton sẵn sàng biến Russell trở thành một ngôi sao. Tuy nhiên, khi làm như vậy, anh ấy đã để lộ tình cảm với đồng nghiệp của mình. “Anh ấy thực sự đã khóc rất nhiều. Anh ấy có thể là một diễn viên, bạn biết đấy, vào đúng thời điểm, anh ấy có thể rơi nước mắt ”.

Bắt chước tiếng khóc của Russell, Hamilton thêm vào một cách kịch tính, “Mặc dù đó là một ngày đẹp trời, nhưng anh ấy vẫn nói ‘Thời tiết thật tuyệt!’

Hamilton từ từ tham gia cùng Mercedes trong bộ phim đầu tay của mình

Diễn xuất của Russell trong phim sẽ mang tính cách mạng. Mặc dù vậy, Hamilton đã từ từ thu hút nhân sự của Mercedes vào dự án của mình. Anh ấy đã thuyết phục được trưởng nhóm Toto Wolff đồng sản xuất bộ phim.

Đang tải tweet nhúng

Toto Wolff đã tuyên bố, Penny, quản lý của Lewis, đã chọn tôi làm một (đồng sản xuất). Và tất nhiên, chúng tôi đã giúp đội với chiếc xe. Tôi sẽ cố gắng ngồi yên [during the credits] trong một thời gian dài để tìm thấy tên của tôi ở đó.

Các máy quay đang quay và người hâm mộ đang phát cuồng để xem dự án lớn của Hollywood Hamilton là gì. Có vẻ như là một cốt truyện thú vị, chắc chắn bất cứ thứ gì có tên của Lewis Hamilton sẽ trở nên xa xỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *