Lewis Hamilton đã đưa ra lời đề nghị cho Robert De Niro mà anh ấy không thể từ chối sau cuộc trò chuyện đầy hứa hẹn trên bàn ăn tối ở New York

Formula 1

Nhà vô địch tay đua bảy lần Lewis Hamilton đã có một khoảnh khắc fanboy cách đây vài ngày khi anh ấy gặp nam diễn viên Hollywood Robert De Niro trong bữa tối trong một sự kiện cho Liên hoan phim Tribeca. Sau khi gặp De Niro, người Anh rõ ràng đã đưa ra lời đề nghị cho nam diễn viên người Mỹ trong một cuộc phỏng vấn gần đây mà người đàn ông 79 tuổi này có lẽ không thể từ chối.

Khi được hỏi trước Grand Prix Canada rằng liệu anh ấy có thuyết phục được De Niro đóng một vai trong bộ phim F1 sắp tới hay không, Hamilton kể Sky Sports F1 (theo trích dẫn của Athena), “Anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời“. Sau khi nói rõ điều này, cầu thủ 38 tuổi nói thêm rằng anh vẫn chưa nói chuyện với De Niro về điều tương tự.

Đang tải tweet nhúng

Hamilton tiết lộ rằng hầu hết các cuộc trò chuyện của ông với nam diễn viên Hollywood là về bộ phim của người đàn ông 79 tuổi. Tuy nhiên, với câu trả lời ban đầu mà người lái xe Mercedes đưa ra, có thể cuối cùng anh ta sẽ mời De Niro đóng một vai trong bộ phim F1 sắp tới của anh ta có Brad Pitt.

Robert De Niro trước đây đã chúc Lewis Hamilton những điều may mắn nhất

Trở lại năm 2021, khi Lewis Hamilton đang cận chiến với Max Verstappen để tranh chức vô địch, Robert De Niro chúc tay vợt người Anh gặp nhiều may mắn. Nam diễn viên gạo cội xuất hiện trong clip cùng con trai Julian Henry De Niro.

Mặc dù có vẻ như Robert De Niro ủng hộ Hamilton, nhưng có vẻ như người Anh cũng chia sẻ nhiều hơn mức độ tôn trọng và ngưỡng mộ đối với nam diễn viên Hollywood. Phát biểu trong cùng một cuộc phỏng vấn với Sky Sports F1, người đàn ông 38 tuổi chỉ địnhAnh ấy là một biểu tượng và một huyền thoại. Chỉ trong hào quang (cô ấy)“.

Đang tải tweet nhúng

Hamilton kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng việc tham dự cùng một sự kiện với De Niro là một đặc ân đối với anh ấy vì anh ấy đã lớn lên theo dõi và thần tượng người đàn ông 79 tuổi này.

Hamilton đang ở New York để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Forbes Iconoclast năm 2023

Lewis Hamilton đã ở New York vào đầu tuần này khi anh ấy tham dự Hội nghị thượng đỉnh Forbes Iconoclast năm 2023 cùng với hiệu trưởng đội đua Mercedes, Toto Wolff. Khi tham dự sự kiện, anh ấy và Wolff đã chia sẻ suy nghĩ của họ về tầm quan trọng của sự đa dạng và thành công gần đây mà Mercedes đã có được khi có một nhóm người đa dạng.

Đang tải tweet nhúng

Phát biểu tại sự kiện, Wolff tiết lộ rằng tên chương trình của họ là “Tăng tốc 25“. Là một phần của chương trình này, ông thêm vào mà nhóm cam kết tuyển dụng”ít nhất 25% số nhân viên mới được tuyển dụng có hoàn cảnh khó khăn và không được đại diện“.

Sau khi giải thích kế hoạch của mình cho tương lai, Wolff nói rằng làm như vậy có thể sẽ giúp nhóm của anh ấy đạt được thành công lớn hơn trong tương lai. “Tôi tin chắc 100% rằng sự đa dạng, đa dạng về văn hóa, nguồn gốc, suy nghĩ sẽ giúp chúng ta trở thành một đội tốt hơnngười Áo nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *