Lewis Hamilton đã thay đổi cuộc sống của thanh thiếu niên Canada bằng việc bán bộ sưu tập hiếm với giá 672.000 đô la

Formula 1

Lewis Hamilton, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong và ngoài thế giới của F1, gần đây đã thay đổi cuộc đời của một thiếu niên Canada. Jean-Nicolas Gagnon đã tìm thấy một thẻ Hamilton phiên bản giới hạn, mà anh ta có thể bán với giá 672.000 đô la.

Theo báo cáo của CTV Tin Tức MontréalGagnon 16 tuổi phát hành ‘có một không hai’ Lewis Hamilton thẻ giao dịch từ một gói chỉ có giá 37 đô la. Thẻ được đề cập là “Thẻ 2020 Topps Chrome F1 Superfractor 1/1 Lewis Hamilton”. Người ta cũng đề cập rằng đây là loại thẻ duy nhất tồn tại.

Đang tải tweet nhúng

Trong chương trình Netflix, vua sưu tập, tập có tựa đề “The Goldin Touch” có Gagnon và cha của anh ấy, người đã tiết lộ quyền sở hữu thẻ này. Bản thân thẻ đã có giá trị vì nó là phiên bản giới hạn, nhưng giá chào bán đã tăng lên do một yếu tố rất đặc biệt được thêm vào – chữ ký của Hamilton.

Giám đốc chương trình, Carlo Civilitella thừa nhận rằng khi nghe tin một người mua quan tâm đến việc mua thẻ với giá 560.000 USD, ông đã rất ngạc nhiên. Anh chưa bao giờ nghĩ rằng một tấm thẻ sưu tập – dù hiếm đến đâu – lại có thể bán được với giá như vậy. Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn.

670.000 đô la cho thẻ sưu tập Lewis Hamilton có chữ ký

Hamilton được cho là tay đua F1 nổi tiếng nhất thế giới, ngay cả những người không thực sự theo dõi môn thể thao này cũng biết về anh. Bên cạnh tài lái xe xuất sắc, người đàn ông 38 tuổi này còn tham gia vào một số dự án kinh doanh khác, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, điều này giải thích tại sao anh lại thân thiết với rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới.

Civitella, người đã ngạc nhiên khi biết chiếc thẻ có giá 560.000 đô la, thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi thấy nó thực sự được bán với giá bao nhiêu. Thẻ đã được bán trên Trang web đấu giá Goldin và việc mua bán đã phá vỡ mọi kỷ lục khi nó được bán với giá 670.000 đô la.

Đang tải tweet nhúng

Cha Gagnon, ngạc nhiên trước số tiền và nói-

“Khi nghe con số đó, tôi suýt ngã ngửa. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một mảnh bìa cứng nhỏ lại có thể có giá trị lớn như vậy.”

Hamilton và Công ty mong được cải thiện ở Imola

Sự nổi tiếng của Hamilton ngoài đường ray chỉ làm cho các gia đình Canada giàu hơn $670,000. Nhưng khi trở lại F1, Hamilton sẽ hy vọng vào sự may mắn của chính mình, khi tay đua người Anh hy vọng sẽ trở lại ở Emilia-Romagna GP vào cuối tuần.

Mercedes chuẩn bị mang đến bản nâng cấp cho Imola, thứ mà họ mong đợi sẽ cải thiện tốc độ của W14. Hamilton đã không thắng một chặng đua F1 nào kể từ 2021 Saudi Arabian GP và việc giành chiến thắng trong một chặng đua trong tương lai gần có vẻ khó khăn do sự thống trị của Red Bull. Tuy nhiên, anh ấy sẽ hy vọng nhảy lên bục và thu hẹp khoảng cách với bảng xếp hạng chức vô địch của Aston Martin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *