Lewis Hamilton đã từ bỏ ‘Người bạn tốt’ Sebastian Vettel của mình vì Fernando Alonso khi quay phim với James Corden

Formula 1

Lewis Hamilton và Sebastian Vettel vào năm 2022 cho thấy một mối quan hệ lành mạnh. Mặt khác, Fernando Alonso là kẻ thù lớn nhất của ngôi sao Mercedes. Tuy nhiên, trong một câu hỏi của James Corden Hamilton đã từ chối Vettel.

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện khoảng tám năm trước, nơi James Corden chỉ có một vòng bay đầy adrenaline để hỏi tất cả các câu hỏi của anh ấy. Trong một danh sách nhiều câu hỏi, người dẫn chương trình truyền hình Mỹ đã hỏi một câu khó.

Corden hỏi anh ấy sẽ chọn ai giữa Alonso và Vettel. Người Anh đã nhanh chóng nói ‘Fernando’ trong khi rời xa người bạn thân nhất của mình.

Lewis Hamilton chọn Fernando Alonso mà không có ngữ cảnh

Phần đáng ngạc nhiên hơn là Gorden không cung cấp ngữ cảnh cho câu trả lời của mình. Có thể Hamilton gần Alonso hơn hoặc tay vợt người Tây Ban Nha là đối thủ tốt hơn. Hamilton không buồn hỏi anh ta nên chọn cái nào theo nghĩa nào.

Có lẽ, Hamilton đang bận vui vẻ điều khiển chiếc xe của mình hết ga, điều này rõ ràng khiến Corden sợ hãi, thay vì hoàn toàn chú ý đến câu hỏi. Nhưng vào thời điểm đó, Hamilton gần như không có mối ràng buộc nào với Vettel. Do đó, xét riêng về thành tích đối đầu, Hamilton sẽ chọn Alonso.

Nhà vô địch thế giới bảy lần đã có một sự cạnh tranh khốc liệt với Alonso khi anh đến với tư cách là một tân binh tại McLaren. Trong khi đó, Hamilton có sự cạnh tranh mạnh mẽ cho danh hiệu sau khi Vettel rời Ferrari. Trong cả hai trường hợp, Hamilton là người đứng cuối cùng.

Hamilton và Vettel trở thành bạn từ khi nào?

Khi video này xuất hiện, Hamilton và Vettel hầu như không phải là bạn bè. trên thực tế, họ đã hình thành một mối quan hệ muộn hơn nhiều trong sự nghiệp của họ. Trớ trêu thay, khoảnh khắc căng thẳng lại khiến họ bắt đầu hiểu nhau.

Tại 2017 Azerbaijan Grand Prix, Vettel đã đâm xe của mình vào chiếc Mercedes của Hamilton, và anh ta cáo buộc chiếc xe sau đã thử thách anh ta. Nhưng Brit tiết lộ thời điểm này đánh dấu thời điểm cả hai lần đầu mở lời đối thoại tốt đẹp với nhau.

Và với điều đó, họ bắt đầu nói chuyện nhiều hơn và cuối cùng trở thành bạn tốt của nhau. Hai người tôn trọng nhau đến mức Hamilton thậm chí còn tổ chức một bữa tối chia tay cho Vettel mà tất cả 20 tay đua đều được mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *