Lewis Hamilton đảm nhận vai trò ‘Thanh tra Seb’ khiến F1 Twitter phát điên

Formula 1

Thời còn tham gia F1, Sebastian Vettel được biết đến là một trong những tay đua quyến rũ nhất sân cỏ. Anh ấy rất đam mê môn thể thao này và người ta thường nhìn thấy xe của đối thủ ở cự ly gần. Điều này khiến người hâm mộ ưu ái gọi anh là ‘Thanh tra Seb’. Bây giờ anh ấy đã nghỉ hưu, nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton dường như đã tiếp tục nơi Vettel đã dừng lại.

Trước Monaco GP cuối tuần này, hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội đã xuất hiện, cho thấy Hamilton nhìn vào nhà để xe Aston Martin với nhiều sự quan tâm. Người Anh được nhìn thấy đang nghiêng người về phía trước và cố gắng nhìn kỹ hơn ga ra của Lance Stroll. Albert Fabrega đăng tương tự trên Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Những người hâm mộ khác đã nhanh chóng chỉ ra rằng đây không phải là một sự cố cá biệt. Lewis Hamilton có thói quen kiểm tra nhà để xe của người khác và có thể đảm nhận vai trò ‘Thanh tra Seb’.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ dường như yêu thích Thanh tra Lewis Hamilton

Những người hâm mộ Công thức 1 đã vô cùng vui mừng và có một số phản ứng đáng kinh ngạc khi Hamilton đảm nhận vai trò của Vettel. Một trong những người hâm mộ cho thấy thợ máy của Fernando Alonso đã phát hiện ra Lewis Hamilton đang cố nhìn vào ga ra như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Một người dùng Twitter khác, Quintino, tuyên bố một cách mỉa mai rằng gara mà Hamilton đang theo dõi thuộc về tay đua giỏi nhất tại Aston Martin. Đối với bối cảnh, Hamilton đang xem nhà để xe của Lance Stroll.

Đang tải tweet nhúng

người dùng Twitter Cameron đã đề cập rằng ai đó phải đảm nhận trách nhiệm mà Sebastian Vettel để lại.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một lần nữa cái quạt nói về bất chấp những tin đồn liên kết anh ta với Ferrari, Hamilton dường như muốn có một chiếc Aston Martin trong lý lịch của mình.

Đang tải tweet nhúng

Tương lai bất định của Lewis Hamilton

Tương lai của Lewis Hamilton là chủ đề bàn tán của thị trấn vào thứ Năm khi tất cả các tay đua tham dự cuộc họp báo trước cuộc đua. Trước cuối tuần, có thông tin cho rằng Hamilton rõ ràng đã được Ferrari đề nghị một hợp đồng trị giá 50 triệu đô la.

Fernando Alonso được hỏi liệu Hamilton có nên chuyển đến Ferrari hay không. Đối với điều này, người Tây Ban Nha đã có một phản ứng rất bất thường. Anh ấy nhắc mọi người cách Hamilton nói về câu thần chú ‘cùng thắng và cùng thua’ của anh ấy. Do đó, sẽ thật trớ trêu nếu Hamilton rời Mercedes vào thời điểm khó khăn này.

Max Verstappen dường như có một chủ đề khác. Tay đua người Hà Lan cho rằng tin đồn này sẽ giúp Lewis Hamilton đàm phán hợp đồng tốt hơn với Mercedes.

Mặt khác, Hamilton khẳng định rằng anh ấy sẽ ở lại Mercedes bất chấp mọi tin đồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *