Lewis Hamilton đang ở trong tình huống “Trí nhớ ngắn hạn” gây sốc khi anh ta cố gắng hình thành âm mưu xung quanh Tốc độ DRS của Red Bull

Formula 1

Lewis Hamilton gần đây đã tuyên bố rằng Red Bull dường như đã đánh mất lợi thế DRS của họ trong suốt mùa giải. Anh ấy đã nói điều này sau khi anh ấy giành vị trí đầu tiên tại Grand Prix Hungary vừa kết thúc. Nhưng chuyên gia F1 Scott Mitchell Malm, phát biểu trên Race F1 Podcast, tin rằng Hamilton đang gặp rắc rối “trí nhớ ngắn hạn” tình huống.

Hamilton, sau khi vượt qua vòng loại ở Hungary, đã hỏi lợi thế DRS thông thường của RB-19 đột nhiên biến mất ở đâu. Hơn nữa, Ted Kravitz của Sky Sports tin rằng người lái xe Mercedes đã thúc đẩy giới truyền thông điều tra việc này, Express UK đưa tin.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng Malm tin rằng đây không phải là lần đầu tiên chuồng ngựa của Áo thể hiện những đặc điểm như vậy. Phải thừa nhận rằng Charles Leclerc, người chiếm vị trí pole ở Baku mùa này, trông cũng nhanh hơn Red Bulls.

Malm chỉ trích Hamilton về trí nhớ

Malm, đáp lại lời phàn nàn của Hamilton từ Grand Prix Hungary, đã chỉ trích anh ta. Anh ấy nói rằng Lewis Hamilton không đúng với những phát hiện của anh ấy, bởi vì Red Bull đã thể hiện đặc điểm này nhiều lần.

Anh ấy nói trong The Race F1 Podcast, “Tình trạng trí nhớ ngắn hạn thực sự làm tôi ngạc nhiên vì đây là trường hợp của một số cuộc đua trong mùa giải này.”

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, anh ấy nhấn mạnh rằng RB19 đã thể hiện tốc độ tốt như thế nào trong vòng loại, nhưng sau đó trong cuộc đua, họ luôn kém cỏi. Ngay cả những người Red Bull cũng biết rằng họ sẽ có một cuộc đua tốt hơn vào Chủ nhật.

Red Bull đã cố gắng duy trì sự thống trị của họ bất chấp thất bại ở vòng loại

Max Verstappen và Red Bull duy trì sự thống trị của họ xung quanh Hungaroring khi họ giành được một chiến thắng khác. Với việc Verstappen có được trận thắng thứ bảy liên tiếp, anh ấy đã giúp đội của mình giành được 12 chiến thắng liên tiếp đáng kinh ngạc.

Mặc dù nhà vô địch thế giới hai lần không thích sự cân bằng của chiếc xe và gặp khó khăn trong suốt vòng loại, nhưng tốc độ tuyệt vời của RB19 đã đưa anh ta về nhà với hơn 33 giây rảnh rỗi.

Tuy nhiên, đội dựa trên Milton-Keynes vẫn duy trì sự thống trị của họ và vẫn rất thống trị trong suốt mùa giải. Sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể vượt qua mùa giải bất bại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *