Lewis Hamilton đưa ra thông báo lớn sau bước chân F1 của Ayrton Senna

Formula 1

Đầu mùa trước, Apple đã công bố một bộ phim tài liệu về di sản của Lewis Hamilton. Tuy nhiên, với một mùa khó khăn và Dự án Apple của cô ấy với Brad Pitt, tin tức đã bị chìm trong ồn ào. Giờ đây, Hamilton đưa ra thông tin cập nhật về dự án thú vị này.

Phim tài liệu dành cho Apple TV+ sẽ được thực hiện bởi nhà làm phim Matt Kay, người được biết đến với các dự án của anh ấy ‘Hãy để cô Sumo’ ‘Vượt qua bức tường.’ Nó sẽ được sản xuất bởi Penni Thow. Ngoài những chi tiết này, không có nhiều điều khác được tiết lộ về những gì mong đợi từ bộ phim tài liệu. Tuy nhiên, giờ đây, Hamilton đã cởi mở về tầm nhìn của mình đối với siêu dự án của mình, khi mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm túc.

Lewis Hamilton tiết lộ chi tiết về bộ phim tài liệu Apple TV + sắp tới

Trước GP Tây Ban Nha, Hamilton đã tìm hiểu chi tiết về dự án trong mơ của mình, một vinh dự chỉ dành cho những người vĩ đại. Bước vào giải đấu của Michael Jordan và Tom Brady, Hamilton nhìn thấy một người quan trọng hơn với mình: Ayrton Senna.

Phát biểu với báo chíHamilton nói, “Tôi đang sản xuất bộ phim tài liệu của mình với Apple. Cảm giác thật kỳ lạ khi máy quay hướng xung quanh, nhưng đó thực sự là cuộc sống của tôi, đó là sự nghiệp của tôi và hành trình đến nơi tôi đang ở.”

Lấy cảm hứng từ huyền thoại McLaren, Hamilton rất vui khi được chia sẻ câu chuyện của mình. “Hy vọng rằng nó có thể làm được điều mà bộ phim tài liệu Ayrton Senna đã làm cho tôi khi còn nhỏ. Có lẽ một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ, hy vọng, điều này sẽ có thể làm được điều đó cho những người trẻ tuổi tiếp theo.”

Đang tải tweet nhúng

Và đó chính xác là hành trình của Hamilton: nguồn cảm hứng. Cho dù đó là phá vỡ các ranh giới xã hội trong môn thể thao này hay phá vỡ các kỷ lục ngoài công viên, Hamilton thực sự là một kỳ quan có một không hai; điều quan trọng là tất cả các thế hệ tương lai phải nhận ra nó.

Tất cả các chi tiết chúng tôi biết cho đến nay về dự án đam mê của Hamilton

Bộ phim tài liệu không có tiêu đề của Lewis Hamilton sẽ tham gia vào danh mục chương trình phi hư cấu ấn tượng của Apple, bao gồm loạt phim rất được mong đợi: “Họ gọi tôi là ma thuật”, được phát hành vào tháng 4 năm ngoái. Kể câu chuyện về cuộc đời phi thường của Magic Johnson chắc chắn đặt ra chuẩn mực cho một bộ phim của Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Theo trích dẫn của thông cáo báo chí chính thức: “Lewis đã thành công trong một môn thể thao mà tỷ lệ cược chồng chất lên nhau nhưng tài năng của anh ấy đã tỏa sáng, cho phép anh ấy thống trị môn thể thao này trong hơn một thập kỷ. Hamilton hiện là tay đua da đen duy nhất tham gia giải Công thức 1. Cô ấy nắm lấy những gì khiến cô ấy khác biệt và việc cô ấy vươn lên đỉnh cao trong sự nghiệp đã khiến cô ấy cam kết sử dụng nền tảng của mình để tác động đến sự thay đổi tích cực cho các thế hệ mai sau.”

Để phù hợp với tầm nhìn của Hamilton đối với bộ phim tài liệu của anh ấy, kỳ vọng rất cao và những gì có thể là một tính năng đoạt giải thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *