Lewis Hamilton hút thuốc khi George Russell gần như đẩy anh ta ra ngoài đồng thời trả 140.000 đô la thiệt hại cho chiếc Mercedes

Formula 1

Lewis Hamilton rất tức giận với George Russell sau khi người này suýt đẩy anh ta ra khỏi đường đua trong những giây phút cuối cùng của quý 2 của phiên đấu loại GP Tây Ban Nha. Khi sự cố xảy ra, nhà vô địch thế giới 7 lần ngay lập tức phàn nàn trên đài phát thanh của đội mình, kêu gọi Russell vì những hành động nguy hiểm của anh ta.

Hamilton và Russell đang trên đà thiết lập thời điểm tốt nhất để thoát khỏi khu vực xuống hạng. Trong khi Hamilton làm được như vậy, thì Russell buộc phải xuống xe và rút lui với thành tích P12.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Lewis Hamilton và George Russell?

Khi phiên đấu loại Quý 2 của Barcelona sắp kết thúc, Russell và Hamilton đều cố gắng vượt lên dẫn trước nhau ở Lượt 1. Có vẻ như cả hai tay đua đều khao khát vị trí dẫn đầu để cải thiện thời gian của họ trong Quý 3 mặc dù Russell mới là người dẫn trước loại bỏ khu vực và Hamilton an toàn.

Khi làm như vậy, Russell đã lùi vào Hamilton và lốp trước bên trái của anh ấy chạm vào cánh trước của Hamilton, đồng thời đẩy anh ấy ra khỏi đường đua một chút.

Đang tải tweet nhúng

Tức giận với Russell, Hamilton nói trên đài phát thanh của đội, “Điều đó thực sự nguy hiểm. Tôi có thể có một số thiệt hại cho chiếc xe. Sau phiên họp quý 2, có thông tin tiết lộ rằng anh ấy đã bị hư hại ở cánh trước, khiến đội phải trả 140.000 đô la. Sau khi bị hư hại, Mercedes đã thay đổi cánh trước của Hamilton khi anh ấy bước vào phiên Q3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *