Lewis Hamilton không bị ảnh hưởng bởi vụ cháy lốp xe ở Mỹ vì không có chướng ngại vật nào cản trở đứa con tinh thần của F1

Formula 1

Lewis Hamilton và Brad Pitt sẽ tiếp tục công việc của họ tại Grand Prix Hungary bất chấp cuộc đình công gần đây ở Hollywood. Mặc dù sản xuất được báo cáo là bị ảnh hưởng, nhưng nó sẽ không chậm lại hoàn toàn.

Hollywood chứng kiến ​​sự đóng cửa trên diện rộng nhất trong hơn 60 năm, khi 160.000 nghệ sĩ biểu diễn quyết định ngừng làm việc ở Los Angeles. Lý do của cuộc đình công được cho là để mang lại sự ngang giá. Theo The Screen Actors Guild (SAG), họ muốn gã khổng lồ phát trực tuyến đồng ý chia sẻ lợi nhuận công bằng và điều kiện làm việc tốt hơn, BBC đưa tin.

Hơn nữa, họ cũng muốn có sự đảm bảo chống lại việc sử dụng Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực này. Cuộc đình công không chỉ dừng việc sản xuất nhiều bộ phim cao cấp mà còn dừng việc quảng bá các bộ phim đã được thực hiện.

Các bộ phim dự kiến ​​ra mắt trong cuộc đình công bao gồm các phần tiếp theo của Avatar và Gladiator. Danh sách này cũng bao gồm Haunted Mansion của Disney, Deadpool 3, Beetlejuice, và những phim khác. Trong số đó, có thông tin cho rằng Apex của Hamilton cũng sẽ được thử sức.

Apex sẽ không có rào cản như vậy ngay cả khi đình công

Theo báo cáo của Motorsport Espana, việc sản xuất phim sẽ tiếp tục tại Hungaroring bất chấp cuộc đình công trở lại ở Hoa Kỳ. Mặc dù Brad Pitt không có mặt trong quá trình quay phim, nhưng vẫn có thể quay được cảnh hành động trên đường đua ở Hungary.

Báo cáo cho biết thêm rằng nhà để xe cho bộ phim viễn tưởng Apex cũng đã sẵn sàng tại Hungaroring. Khi quá trình thiết lập đi đúng hướng, sẽ có kế hoạch quay cảnh quay tốc độ cao về hố Apex, hoạt động lưới, hành động parc ferme, v.v.

Đang tải tweet nhúng

Phần lớn công việc của bộ phim được thực hiện tại Silverstone, khi người ta thấy Pitt đang quay một số cảnh trên đường đua trên một chiếc xe F2 đã được sửa đổi. Ngôi sao Hollywood đóng vai Sonny Hayes đã được phát hiện trong quá trình chuẩn bị trước cuộc đua.

Kỳ vọng của Hamilton từ Apex

Lewis Hamilton đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim. Hamilton là nhà sản xuất điều hành của Apex và hy vọng sẽ gây được tiếng vang lớn trong chương trình do Apple hậu thuẫn.

Nhà vô địch thế giới bảy lần muốn bộ phim vượt qua thành công mà Driver for Survival của Netflix đã đạt được. Theo hãng tin AP, tài xế người Anh cho biết, “Chúng tôi đã thấy công việc tuyệt vời và tác động của các chương trình của Netflix và tôi nghĩ điều này sẽ đưa nó lên một tầm cao hơn thế nữa.”

Drive to Survive đã thêm một chiều hướng mới cho F1. Nó không chỉ gieo mầm cho môn thể thao này với hàng triệu người hâm mộ mới mà còn mở ra một thị trường rộng lớn và sinh lợi cho môn thể thao này ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Sẽ rất thú vị để xem liệu Apex có thành công trong Drive to Survive hay làm lu mờ nó khi nó ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *