Lewis Hamilton nêu bật “Xây dựng nhân vật” cho các bạn cùng lưới mặc dù sự nghiệp của F1 bị trật bánh

Formula 1

Alex Albon gần đây đã chia sẻ về những ngày F1 khó khăn của anh ấy khi anh ấy va chạm với Lewis Hamilton. Người lái xe Williams, người hiện tuyên bố đã vượt lên trước sự cố đáng tiếc, cho biết Hamilton đã cho anh ta “xây dựng nhân vật.”

Albon đến Red Bull vào năm 2019 sau khi thay thế Pierre Gasly vào giữa mùa giải. Với nhiều hy vọng phía sau, tay đua Thia đã được ghép cặp với Max Verstappen nhanh nhẹn.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không diễn ra như mong đợi. Không có bục nào vào năm 2019, Albon đã có hai bục vào năm 2020. Nhưng sự cố đáng nhớ nhất, hay đúng hơn là đáng thất vọng, là khi anh va chạm với người Anh hai lần.

Hai lần va chạm với Hamilton đã khiến anh ấy mất đi chiếc bục đầu tiên và do đó làm suy giảm sự tự tin của anh ấy. Và người ta tin rằng anh ta đã mất âm mưu từ đó và sau đó là chiếc ghế của Red Bull vào tay Sergio Perez vào năm 2021.

Tuy nhiên, tay đua người Thái Lan hiện tin rằng anh đã có một sự thăng tiến trong sự nghiệp kể từ đó và hiện không có ác cảm với nhà vô địch thế giới bảy lần, bất chấp hai sự cố nghiêm trọng làm thay đổi sự nghiệp.

Albon về cuộc đụng độ với Hamilton và kịch bản hiện tại

Trong phiên hỏi đáp gần đây với GQ Sports trên YouTube, Albon đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau về nó trên mạng xã hội. Trước một câu hỏi như vậy, một người hâm mộ tên Trinity Lester đã tập trung vào cách cựu ngôi sao Red Bull vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đáp lại điều này, Albon, người coi Hamilton quan trọng hơn Verstappen, đã trả lời: “Họ đã va chạm với Hamilton! Những va chạm nhỏ, nhỏ trên đường đi.

Bumps xây dựng nhân vật. Khi tôi đọc rất nhiều bình luận về, bạn biết đấy, Lewis và bản thân tôi hoặc tai nạn mà chúng tôi gặp phải, tôi thực sự không hiểu,Anh nhấn mạnh một lần nữa.

Sự cố luôn xảy ra và đó không phải là lý do khiến chúng tôi gặp khó khăn trong năm 2020. Nhưng tôi nghĩ mình đã trở thành một người mạnh mẽ hơn kể từ đó. Xây dựng nhân vật và tôi nghĩ tôi là người thúc đẩy mạnh mẽ hơn cho nó,” chàng trai 26 tuổi thừa nhận.

Va chạm với Hamilton và lời xin lỗi của tay đua người Anh

Nhớ lại Grand Prix Brazil 2019 và Grand Prix Áo 2020 khi nhà vô địch thế giới bảy lần đụng độ tân binh Red Bull, phần nào ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

Hai cuộc đụng độ đều giống nhau, với cuộc đụng độ thứ hai diễn ra tàn bạo khi nó cướp đi cơ hội đầu tiên của tay đua người Anh gốc Thái để lên bục vinh quang. Khi Albon cố gắng đi vòng ra bên ngoài, Hamilton đã cắt ngang anh ta khi đang di chuyển.

Lốp trước bên trái của ngôi sao Mercedes đã kẹp vào phía sau bên phải của cựu thành viên Red Bull, khiến anh ta cũng quay vào bẫy đá. Tuy nhiên, Lewis Hamilton đã xin lỗi Alex Albon sau đó vì hành động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *