Lewis Hamilton nhận được sự thúc đẩy rất cần thiết từ người bạn cũ Valtteri Bottas trước Monaco GP

Formula 1

Valtteri Bottas gần đây đã mang đến cho người bạn cũ và đồng đội Lewis Hamilton của mình một động lực rất cần thiết trước chặng đua Monaco GP vào Chủ nhật. Như một phỏng vấn trước cuộc đua, Bottas đã gọi cho Hamilton “bạn tốt” trên lưới Đây được cho là hành động tích cực thuần túy nhằm vào nhà vô địch thế giới bảy lần.

Sau khi Bottas gia nhập Mercedes từ Williams vào năm 2017, anh ấy ngay lập tức có mối quan hệ tốt đẹp với Hamilton. Mối quan hệ tốt đẹp đến mức cả hai tôn trọng nhau dù đã chia tay vào năm 2022.

Cùng nhau, bộ đôi này đã giúp Silver Arrows giành được 5 chức vô địch liên tiếp dành cho người xây dựng. Về danh hiệu tay đua, tay đua người Phần Lan đóng vai trò then chốt giúp Hamilton 4 lần đạt vinh quang.

Bottas và Hamilton đã đua cùng nhau tại Mercedes trong năm mùa giải. Tuy nhiên, vào năm 2022, anh quyết định rời xa bạn bè và chiếc Mercedes để đầu quân cho Alfa Romeo.

Bottas gọi Lewis Hamilton là bạn thân nhất của mình

Theo một video trên Twitter, được đăng bởi Bến du thuyền, Bottas gọi Hamilton là ‘bạn thân’ của mình. Đoạn video được cho là đã được thực hiện trong một phiên mở tại khu vực dành cho người hâm mộ Alfa Romeo, trước phiên vòng loại. Đồng đội của Bottas, Zhou cũng có mặt trên lưới.

Đang tải tweet nhúng

Khi được hỏi về ai “bạn tốt” trên lưới là, cựu ngôi sao của Mercedes tiết lộ, “Thực ra, thực ra tôi muốn nói là Lewis.” Ngay sau khi anh ấy kết thúc câu trả lời của mình, người hâm mộ đã nổ tung tại địa điểm với những tiếng reo hò.

Người lái xe Alfa Romeo, người gần đây đã gọi Hamilton là tài năng khó chịu, tiếp tục nói thêm, “Chúng tôi rõ ràng đã có 5 năm tuyệt vời bên nhau. Chúng tôi đã trải qua thời gian khó khăn và thời gian tốt đẹp.”

Valtteri Bottas tin Hamilton vẫn là tay đua nhanh nhất

Người bạn thân nhất của Hamilton trên lưới – Bottas – gần đây đã ca ngợi anh ấy là tay đua nhanh nhất trên lưới. Nói về điều này trên podcast Beyond the Grid gần đây, Bottas cho biết Hamilton là “vẫn là trình điều khiển nhanh nhất trên lưới.

Đang tải tweet nhúng

Bottas, người vẫn có mối quan hệ tốt với vận động viên 38 tuổi, đã đưa ra yêu sách mặc dù Hamilton không thắng một cuộc đua nào trong gần hai năm. Điều này bất chấp việc đồng đội hiện tại của Hamilton là George Russell đã vượt qua thành tích của anh ấy vào năm ngoái.

Hiện tại, Max Verstappen và Charles Leclerc được nhiều người coi là một trong những tay đua nhanh nhất trên lưới. Tuy nhiên, Bottas vẫn tiếp tục với Hamilton. Điều này chắc chắn đã khiến cộng đồng F1 nhướn mày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *