Lewis Hamilton nói rằng anh ấy không thể đổ lỗi cho F1 không ‘Giải trí’ như NBA và NFL

Formula 1

Lewis Hamilton gần đây đã truyền đạt rằng anh ấy sẽ không đổ lỗi cho lý do tại sao F1 không mang tính giải trí như NBA hay NFL. Ngôi sao của Mercedes đã đưa ra tuyên bố này sau những tuyên bố gần đây, gọi môn thể thao này là ‘nhàm chán’, đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn sau khi giải Miami Grand Prix vừa kết thúc.

Theo một báo cáo được Racingnews365 đăng tải, Hamilton đã cởi mở về điều này khi được hỏi về câu trả lời của anh ấy với công chúng về bản chất của môn thể thao này và liệu họ có sẵn sàng xem nó hay không. Anh ấy nói, công việc của anh ấy không phải là thuyết phục mọi người xem Công thức 1.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, ông đồng ý rằng hiện tại không có sự sôi động hay cạnh tranh khốc liệt nào ở F1 vì sự thống trị không thực sự của Red Bull. Điều này không thể thấy ở NFL hay NBA. Nhưng vì điều đó, không thể đổ lỗi cho át chủ bài của Silver Arrows.

Hơn nữa, nhà vô địch thế giới bảy lần nói rằng anh ấy không xem môn thể thao này, nhưng nó không bao giờ nhàm chán đối với anh ấy. Điều này là do anh ấy cảm thấy bị thách thức mỗi ngày để cố gắng trở lại vị trí dẫn đầu. Vì vậy, theo quan điểm của Lewis Hamilton, F1 không bao giờ nhàm chán.

Hamilton nghĩ rằng họ cần phải làm tốt hơn

Giữa những cáo buộc từ nhàm chán F1, tay đua người Anh, người gần đây đã chuyển sang thời kỳ dễ dàng hơn trong bối cảnh hỗn loạn cá nhân, cho biết môn thể thao này cần phải hoạt động tốt hơn. Bất chấp nhiều nỗ lực để mang môn thể thao này đến gần hơn, mọi thứ đã thất bại cho đến nay.

Người đàn ông 38 tuổi sau đó nói, “Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể để đóng cửa và quay trở lại [giving the fans] hứng thú hơn một chút.” Phải thừa nhận rằng FIA, phối hợp với F1, đã đưa ra các quy tắc giới hạn chi phí vào năm 2021.

Đang tải tweet nhúng

Điều này được thực hiện để tạo ra một sân chơi bình đẳng giữa tất cả các đội, nơi họ sẽ được phép chi tiêu số tiền như nhau trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, với màn thể hiện vượt trội của Red Bull, mọi thứ có vẻ như không ảnh hưởng gì đến đội.

Tại sao F1 bị cho là nhàm chán?

Khi giải Miami Grand Prix vừa kết thúc cho thấy một sự thống trị khác của Red Bull đối với người hâm mộ, mùa giải này không có gì là nhàm chán. Đội có trụ sở tại Milton-Keynes đã giành được năm chiến thắng từ năm cuộc đua, và thật thú vị, lần thứ tư họ đã kết thúc với tỷ số 1-2, không đội nào có thể sánh được với họ.

Từ quan điểm của người hâm mộ, cuối cùng thì Red Bull vẫn chiến thắng. Trong khi Aston Martin, Mercedes và Ferrari đang để mắt đến vị trí P2. McLaren, Haas và Alpine chiến đấu ở giữa. Và cuối cùng, Alfa Romeo, Williams và AlphaTauri đang tìm điểm ở phía sau.

Hơn nữa, những điều tương tự trong thập kỷ qua cũng vậy. Bên cạnh các cuộc tấn công yếu ớt của Ferrari vào Red Bull và Mercedes, những năm 2010 đều nói về sự thống trị một chiều của các đội Áo và Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *