“Lewis Hamilton ở đâu khi”: Từ Chúa Giê-su đến Thanos, những âm mưu trở nên hoang dã khi những hashtag kỳ lạ phá vỡ Internet

Formula 1

Công thức 1 đã phải đưa ra quyết định khó khăn khi hủy bỏ Imola Grand Prix khi vùng Emilia-Romagna bị lũ lụt tàn phá. Kể từ đó, nhiều tài xế đã lên mạng để gửi lời chia sẻ và cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa lớn này. Người lái xe của Alpha Tauri, Yuki Tsunoda, đã tiến thêm một bước và tự mình đưa ra quyết định và giúp dọn dẹp ở Faenza. Nhưng có vẻ như Lewis Hamilton đã mất tích.

Giữa lúc tất cả những điều này, Hamilton được bắt gặp tại buổi ra mắt thương hiệu chăm sóc da của Hailey Bieber, Rhode ngay sau khi có thông báo hủy bỏ Công thức 1. Điều này khiến người hâm mộ chế nhạo Hamilton, và họ chỉ ra rằng anh không giúp đỡ mọi người tại Imola, nhưng Yuki Tsunoda thì có.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, những người hâm mộ Lewis Hamilton đã đổ xô đến để bảo vệ người đàn ông của họ. Họ cho rằng không phải mọi thứ đều thuộc trách nhiệm của tay đua người Anh. Lewis không có mặt ở Ý vào thời điểm đó.

Họ cũng chỉ ra rằng một số tay đua và chuyên gia F1 khác đã có mặt tại quốc gia này nhưng không giúp đỡ bằng bất kỳ cách nào, nhưng họ không có lý do gì để vắng mặt. Người hâm mộ đã quyết định hồi sinh thẻ bắt đầu bằng # vui nhộn ‘#wherewaslewishamiltonwhen’ và phát cuồng với nó.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ Lewis Hamilton biểu tình cho tay đua của họ với thái độ hài hước

Hashtag nhanh chóng trở thành trang xu hướng của trang xã hội. Số lượng lớn các bài đăng sử dụng nó đều là những bài hài hước nhất. Trong khi chế giễu vấn đề, những người hâm mộ Hamilton đã làm rất tốt khi buộc tội tài xế của họ không xuất hiện trong mọi sự kiện lịch sử; hoặc thậm chí không quan trọng.

người dùng Twitter túp lều đặt câu hỏi Lewis Hamilton đã làm gì khi thành phố Constantinople bị quân Ottoman chiếm năm 1453.

Đang tải tweet nhúng

người dùng khác, Aphroditenhớ lại vụ ám sát Archduke Franz Ferdinand của Áo đã gây ra Chiến tranh thế giới thứ nhất vào năm 1914.

Đang tải tweet nhúng

người dùng Twitter DJB nhắc nhở mọi người rằng Lewis Hamilton đã không làm gì khi Chúa quyết định làm ngập trái đất trong 40 ngày như đã đề cập trong Genesis, cuốn sách đầu tiên của Kinh thánh

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ Hamilton khác, dougiehãy nhớ Giuđa đã phản bội Chúa Giêsu như thế nào trong bữa ăn tối cuối cùng.

Đang tải tweet nhúng

Một số người hâm mộ khác đã nói về những sự cố gần đây hơn

Một số người hâm mộ khác thích nó Lisa thực hiện một cách tiếp cận văn hóa đại chúng hơn đối với các meme hashtag. Anh đề cập đến sự cố VMA 2009 khi Kanye West cướp giải ‘Video của năm’ của Taylor Swift và cho rằng cô không xứng đáng giành được nó.

Đang tải tweet nhúng

ĐỏLuca mang đến loạt phim Avengers nơi Thanos đã hủy diệt một nửa thế giới khỏi sự tồn tại.

Đang tải tweet nhúng

người hâm mộ McLaren, Xây dựngcũng bảo vệ Lewis Hamilton khi anh ấy đề cập một cách hài hước rằng Hamilton đã không giúp đỡ khi con tàu Ever Given chặn kênh đào Suez vào năm 2021.

Đang tải tweet nhúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *