Lewis Hamilton phá vỡ mật mã với Tom Cruise ‘thất vọng’ chỉ bằng cách quyến rũ Shakira

Formula 1

Lewis Hamilton không thiếu những người bạn nổi tiếng và một trong số đó là ngôi sao Hollywood Tom Cruise. Tuy nhiên, tình bạn của họ gần đây đã bị ảnh hưởng sau khi Cruise và Hamilton được cho là vướng vào mối tình tay ba với Shakira.

Người lái xe Mercedes đã chia sẻ tình bạn thân thiết với Cruise đến nỗi nam diễn viên đã đề nghị Hamilton đóng vai này trong bộ phim Top Gun Maverick. Mặc dù Hamilton đã từ chối vai diễn này, nhưng ông mô tả Cruise là “Một số người tốt nhất mà bạn từng gặp.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, theo các báo cáo, tin đồn Hamilton và Shakira hẹn hò đã để lại mùi vị khó chịu trong miệng Cruise. Ngôi sao người Mỹ bị phát hiện đi chơi với Shakira trong giải Miami GP. Nhưng kể từ đó, Shakira đã vài lần thân mật với Hamilton, dẫn đến nhiều đồn đoán rằng ngôi sao Latina đang hẹn hò với ngôi sao Mercedes.

Tom Cruise bị ‘đốt’ bởi nước đi của Hamilton

Dựa theo tổ ong, Cruise đã rất buồn sau khi biết về câu chuyện Hamilton-Shakira. Hơn nữa, như được trích dẫn bởi Mirror Radar Online, “Đó là một cú giáng mạnh vào lòng tự trọng của Tom, nó thậm chí còn đau hơn vì anh ấy coi Lewis là bạn.”

Pop Hive cũng tuyên bố rằng Cruise rất tự tin về việc anh và Shakira sẽ sớm hẹn hò. Nam diễn viên 60 tuổi nói với bạn bè rằng anh có phản ứng hóa học đáng kinh ngạc với Shakira.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù cả Hamilton và Shakira đều không xác nhận bất cứ điều gì về mối quan hệ của họ, nhưng người hâm mộ đã nỗ lực hết sức để tấn công Gerard Pique, người yêu cũ của Shakira vì một dòng tweet 10 tuổi mà anh ấy viết về Hamilton. Pique đã đăng dòng tweet vào năm 2012 để kỷ niệm một DNF cho Hamilton.

Tom Cruise quan tâm đến Shakira

Kể từ khi Tom Cruise lần đầu tiên bị phát hiện đi chơi với Shakira, có thông tin cho rằng nữ diễn viên đã phải lòng anh ngay lập tức. Trang Six đã báo cáo vào thời điểm đó, “Anh ấy rất quan tâm đến việc theo đuổi nó.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, theo The Sun, Tom Cruise đã từ chối Shakira bởi quá thẳng thắn. Báo lá cải của Anh trích dẫn, “Tom có ​​phải là một nhân vật đa năng hay không. Anh ấy đã đi từ số 0 đến 100. Bạn bè của anh ấy nhẹ nhàng khuyên rằng anh ấy nên quay số lại.

Và sau đó, Shakira được cho là đã cặp kè với Lewis Hamilton. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình bạn giữa Hamilton và Cruise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *