“Lewis Hamilton quá trung thực”: Ngôi sao của Mercedes sẽ không đi con đường gian nan như Michael Schumacher và Ayrton Senna để giành danh hiệu F1; Tuyên bố của các cựu kỹ sư F1

Formula 1

Cựu kỹ sư F1 Sam Michael cho rằng Lewis Hamilton quá chân chính để đi theo con đường dẫn đến thành công giống như những người anh hùng của anh ấy là Michael Schumacher hay Ayrton Senna.

Michael có kinh nghiệm với ngôi sao Mercedes, coi Hamilton là “tay đua trong sạch” và sẽ không đi đường tắt để giành danh hiệu Công thức 1.

Hamilton, Senna và Schumacher đều thuộc hạng tay đua ưu tú. Với nhiều danh hiệu thế giới, những tay đua cừ khôi này không có gì khác ngoài niềm đam mê và sự cạnh tranh khốc liệt.

Với khả năng cạnh tranh to lớn dưới làn da, những tay đua như bảy lần hoặc ba lần vô địch thế giới đã thể hiện mọi thứ trừ tinh thần thể thao.

Từ vụ va chạm ‘cố ý’ của tay vợt người Đức với Villeneuve tại European Grand Prix năm 1997 cho đến trận Brazil với Prost năm 1990, có rất nhiều ví dụ về điều này.

Với tiền lệ như vậy trong môn thể thao này, Michael được hỏi liệu anh có tin Hamilton ở cùng hạng mục hay không. Các kỹ sư Úc đơn giản là không đồng ý.

Michael tin Hamilton khác biệt

Sam Michael ngồi xuống với Tom Clarkson trên podcast Beyond the Grid F1. Ở đó, anh ta được hỏi liệu át chủ bài của Mũi tên bạc có xảo quyệt như Schumacher hay Senna không.

Nói về điều này, kỹ sư người Australia cho biết: “Tôi không nghĩ Lewis lại như vậy.“Phát biểu từ kinh nghiệm làm việc với tay đua người Anh, anh ấy nói thêm rằng Hamilton có thể hơi xúc động, nhưng anh ấy thường không như vậy”như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Người đàn ông 52 tuổi cũng truyền đạt rằng nhạc trưởng của Mercedes không phải là người lái xe không chấp nhận sai lầm của mình, điều mà người Đức đã quen làm. Đây là điều mà anh chưa bao giờ thấy người lái xe sinh ra ở Stevenage làm.

Về điều này, Michael nói thêm, “Lewis luôn là một tài xế trong sạch.” Cô ấy chưa bao giờ thấy anh ấy làm bất cứ điều gì”bẩn thỉu” tại trường đua. Điều này cũng áp dụng cho sự cạnh tranh gần đây giữa anh ta và Max Verstappen, nơi anh ta ca ngợi người đàn ông Mercedes là “quá trung thực

Quan điểm của Michael về Tranh cãi Silverstone của Hamilton và Verstappen

Cựu kỹ sư F1 cũng trải lòng về cuộc tranh cãi khét tiếng Silverstone Grand Prix từ năm 2021. Chặng đua mà Hamilton đã đá Verstappen ra khỏi đường đua, buộc tay đua người Hà Lan phải lao vào hàng rào.

Đang tải tweet nhúng

Nói về sự cố GP Anh, Michael nói rằng đó là một điều thú vị để nói, và sau đó anh ấy tiếp tục nói, “Lewis [Hamilton] quá thật thà.”

Tiếp đó, kỹ sư người Australia nói thêm rằng không có cái gọi là trung thực, “nhưng anh ấy là một người trung thực”. Nhìn chung, Sam Michael nhận thấy Lewis Hamilton là một tay đua và một con người khác với Michael Schumacher hay Ayrton Senna về tinh thần thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *