Lewis Hamilton suy ngẫm về cái chết bi thảm của đối tác của Roscoe trong Tội ác Coco

Formula 1

Mối quan hệ giữa Lewis Hamilton và chú chó Roscoe của anh ấy được công khai rộng rãi và người ta biết rằng chúng không thể tách rời. Cô ấy nhận Roscoe vào năm 2013, và cùng năm đó cô ấy nhận nuôi một chú chó khác mà cô ấy gọi là Coco. Roscoe và Coco thường xuyên xuất hiện trước công chúng của Hamilton và là đồng phạm thực sự trong tội phạm.

Thật không may, Coco đã qua đời vào năm 2020, trước đó Hamilton đã giành chức vô địch thế giới F1 lần thứ bảy của mình. Hamilton đau lòng chỉ có thể nhìn người bạn thân yêu của mình trút hơi thở cuối cùng sau một cơn đau tim tại nhà riêng. Hamilton đã cố gắng hết sức để hồi sinh anh ta, nhưng những nỗ lực của anh ta đều vô ích.

Đang tải tweet nhúng

Đã ba năm kể từ khi Coco qua đời nhưng Hamilton vẫn không quên cô. Trên tài khoản Instagram của mình, người đàn ông 38 tuổi đã đăng một bức ảnh của anh ấy với Coco trong câu chuyện. Chú thích viết:

“Không một giây nào trôi qua, anh không nhớ em, Coco.”

Hamilton đã theo dõi một bức ảnh của anh ấy với Coco với một bức ảnh khác chỉ có anh ấy. Sau cái chết của Coco, Hamilton dành nhiều thời gian hơn cho Roscoe, người đã trở thành gương mặt thường xuyên của giải đua xe F1.

Lewis Hamilton trải qua ngày hạnh phúc cuối cùng với Coco

Hamilton đã thông báo về cái chết của Coco yêu dấu trên tài khoản Instagram của mình, một ngày sau khi cô ấy qua đời. Nói về những khoảnh khắc cuối cùng của mình, Hamilton tiết lộ rằng Coco hạnh phúc hơn bao giờ hết khi cô nhìn thấy anh ấy. Hamilton nói thêm rằng họ đã dành nhiều thời gian cùng nhau chơi game vào ngày cuối cùng.

Đang tải nhúng instagram

Thêm một lưu ý đau lòng, Hamilton hồi tưởng đã viết trên bài đăng trên Instagram của mình:

“Tôi sẽ nhớ tiếng ngáy của anh ấy và anh ấy luôn vui như thế nào khi gặp tôi. Anh ấy chỉ mới 6 tuổi, khỏe mạnh và hạnh phúc. Đương nhiên, trái tim tôi tan nát nhưng tôi hy vọng anh ấy ở một nơi tốt hơn ”

Coco được sinh ra với một số vấn đề về sức khỏe

Lewis Hamilton đã nhận nuôi Coco từ cùng một nhà lai tạo mà anh ấy đã nhận Roscoe. Tuy nhiên, nhà lai tạo nói với Hamilton rằng anh ta có một số vấn đề khi sinh ra, điều đó có nghĩa là anh ta không thể sống đến già. Anh ta cũng nói với người lái xe Mercedes rằng anh ta nên bị hạ bệ khi còn trẻ, bởi vì mua tất cả những thứ anh ta cần là không thể.

Tuy nhiên, Hamilton tiết lộ Coco đã trải qua rất nhiều điều như thế nào để trở thành một niềm vui nho nhỏ như hiện tại. Ba năm đã trôi qua, nhưng Hamilton và Roscoe vẫn nhớ Coco hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *