Lewis Hamilton tấn công một lần nữa để đòi một nạn nhân khác bằng lời nguyền bẫy khát khao của mình – “You’re So Gone”

Formula 1

Lewis Hamilton lại một lần nữa gây bão trên mạng bằng cách đăng một hình ảnh không mặc áo sơ mi lên tay cầm phương tiện truyền thông xã hội của mình. Người Anh đã làm như vậy sau khi kết thúc Monaco Grand Prix vào cuối tuần trước. Bức ảnh cởi trần của Hamilton đã trở thành biểu tượng bởi mỗi lần anh từ chức, một thành viên của đội đua F1 lại mất việc.

Mối quan tâm mới nhất là hình ảnh cởi trần của Hamilton đã khiến công việc của Xavi, kỹ sư đường đua của Charles Leclerc, gặp nguy hiểm. Điều này là do Xavi hiện đang bị bơm sau khi thực hiện một số cuộc gọi tồi tệ gần đây.

Fan F1 lo Xavi có thể mất việc sau khi Lewis Hamilton dứt áo ra đi

Ngay sau khi Hamilton đăng một bức ảnh không mặc áo sơ mi của mình lên tài khoản Instagram của mình, một số người hâm mộ đã thích evaNic ám chỉ đây là dấu chấm hết cho Xavi.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác như Ayyra gọi Hamilton là ‘vị cứu tinh’ của họ vì Xavi thường đưa ra một số lời chỉ trích không hay.

Đang tải tweet nhúng

Đồng thời, người hâm mộ thích như thế này nói rằng Hamilton đã cố gắng cứu Charles Leclerc bằng cách loại bỏ Xavi.

Đang tải tweet nhúng

Cựu nhân viên F1 từng là nạn nhân bị Hamilton ném áo

Mọi chuyện bắt đầu vào năm ngoái khi Sebastian Vettel tuyên bố giải nghệ chỉ vài ngày sau khi Lewis Hamilton bắt đầu dứt áo ra đi. Lần thứ hai người Anh làm như vậy, McLaren thông báo rằng họ chia tay Daniel Ricciardo.

Kịch bản tương tự cũng lần thứ 3 xảy ra khi Nicholas Latifi cũng đánh mất vị trí của mình trên lưới F1. Và các đối thủ của Hamilton không phải là những người duy nhất dường như bị giới hạn bởi lời nguyền này. Sở dĩ như vậy bởi hồi đầu năm nay, cựu chuyên gia vật lý trị liệu của Hamilton, Angela Cullen cũng là nạn nhân bị tay vợt người Anh tước áo.

Mặc dù rõ ràng không có bằng chứng nào về lời nguyền cởi áo của Hamilton, nhưng thật kỳ lạ khi một nhân viên F1 thường xuyên bị mất việc ngay sau khi người đàn ông 38 tuổi này khoe cơ thể. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu kỹ sư đường đua của Charles Leclerc, Xavi, có chịu chung số phận hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *