Lewis Hamilton tiết lộ chiếc xe bí mật trị giá 23.400 đô la mà anh ấy lái để giúp anh ấy thoát khỏi ánh đèn sân khấu

Formula 1

Lewis Hamilton đã tiết lộ chiếc xe bí mật trị giá 23.400 đô la mà anh ấy lái để thoát khỏi ánh đèn sân khấu khi về thăm nhà cha mẹ mình ở thị trấn cũ. Với thành công đáng ngạc nhiên của người Anh trong F1, anh ấy chắc chắn là một trong những tay đua nổi tiếng nhất trên lưới hiện tại.

Do đó, nếu có một người lái xe có khả năng bị phát hiện thường xuyên, thì đó chính là anh ta. Người hâm mộ của anh ấy có thể nhớ chiếc xe anh ấy lái và tất cả các chi tiết quan trọng khác về anh ấy. Bất chấp tất cả những điều này, Hamilton đã thoát khỏi những người hâm mộ của mình.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây trước chặng đua Monaco GP, người đàn ông 38 tuổi này đã được hỏi liệu anh có còn chiếc Mini Cooper mà anh đã mua thuở mới vào nghề hay không. Đổi lại, ông nóiTôi vẫn còn một trong số họ ở Anh. Khi tôi trở về nhà của bố mẹ tôi, tôi lái xe quanh thị trấn cũ của mình và không ai mong đợi tôi ở đó“.

Đang tải tweet nhúng

Lewis Hamilton đã mua một chiếc Mini Cooper như thế nào?

Lewis Hamilton lần đầu tiên mua một chiếc Mini Cooper đã qua sử dụng vào năm 2002 với sự giúp đỡ của cha anh, Anthony Hamilton, sau khi anh vượt qua bài kiểm tra lái xe. Người đàn ông 38 tuổi mua chiếc xe này vì anh từng lái chiếc Mini Cooper của mẹ mà anh rất yêu thích.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn trước thềm Monaco GP năm nay, Lewis cũng kể một câu chuyện thú vị về việc cuối cùng anh ấy đã mua chiếc Mini Cooper của riêng mình như thế nào. “Tôi nhớ mình đã tiết kiệm cho chiếc ô tô đầu tiên của mình. Tôi không mong đợi sự giúp đỡ từ cha tôi vì ông ấy nói rằng tôi sẽ không giúp bạn. Nhưng cuối cùng anh ấy đã giúp tôi khi tôi cần anh ấy vì bảo hiểm của anh ấy khá cao khi là một tay đua“, ông đã giải thích.

tôi không thích lái xe“: Hamilton từng có lời thú nhận kỳ lạ nhất

Mặc dù là một tay đua nhưng Lewis Hamilton từng gây bất ngờ khi tuyên bố rằng anh không thích lái xe. Tuy nhiên, anh ấy có lý do chính đáng cho điều đó.

Khi nói chuyện với Jimmy Kimmel trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, anh ấy nói rằng anh ấy thấy lái xe trong thành phố ‘trầm cảm‘. Hamilton nói thêm rằng lần duy nhất anh ấy thích lái xe là khi anh ấy lái xe với tốc độ nhanh và điều đó khó có thể xảy ra trong một thành phố có nhiều phương tiện giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *