Lewis Hamilton từ chối Max Verstappen và Adrian Newey để tin vào phép màu của Mercedes cho sự thống trị F1

Formula 1

Red Bull là đội đáng xem ở mùa giải này, với 14 chiến thắng sau 15 chặng đua cho đến nay. Điều này cho thấy mức độ thống trị trong hai năm qua của Max Verstappen và đội của anh ấy. Tuy nhiên, Lewis Hamilton, người từng chiếm ưu thế không tin rằng mình phải loại họ ra khỏi phương trình để có thể cạnh tranh trở lại. Thay vào đó, anh ấy tin vào sự kỳ diệu của việc Mercedes sẽ trở lại vị trí cao nhất, như đã nói từ chối là Xtrước đây là Twitter.

Red Bull đã thể hiện đẳng cấp thống trị mới sau khi họ giành được 15 chiến thắng liên tiếp bắt đầu từ Abu Dhabi Grand Prix 2022. Tay đua ngôi sao Verstappen của họ đã giành được 10 chiến thắng liên tiếp cho đến khi Carlos Sainz bước lên.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Hamilton tin rằng anh vẫn có thể đối đầu với họ như họ đã từng làm vào năm 2014 với những quy định mới. Phải thừa nhận rằng những đội dựa trên Milton-Keynes rất vượt trội từ năm 2010 đến năm 2013, nhưng từ năm 2014 đến năm 2020, tất cả đều thuộc về Silver Arrows.

Lewis Hamilton sẽ chọn thăng hạng thay vì loại bỏ đối thủ đang thống trị

Sau khi kết thúc Singapore GP, Hamilton đã chia sẻ về sự phát triển của Mercedes và những gì họ sẽ làm để quay lại con đường chiến thắng. Trả lời điều này, anh đặt niềm tin vào sự phát triển bản thân, thay vì loại bỏ các đối thủ cạnh tranh.

Nói về điều này, ông nói: “Tôi vừa được hỏi một câu trước đó: bạn muốn loại Max ra khỏi phương trình hay loại Adrian Newey ra khỏi phương trình? Hay đại loại thế. Và tôi trả lời ‘không’. Chúng tôi chỉ cần tiến lên và làm tốt hơn nữa.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, đội bóng có trụ sở tại Brackley đang dần cải thiện. Sau khi để thua P2 trước chiếc Ferrari mảnh khảnh ở giải vô địch Constructors, họ vẫn quyết tâm giành lấy P2 ở giải vô địch năm nay. Tuy nhiên, mục tiêu của họ là sớm giành lại chức vô địch.

Mercedes nhìn xa hơn P2 ở chức vô địch

Sau thảm họa năm ngoái, Mercedes đang dần nâng cấp mình. Họ đã hoạt động rất hiệu quả trên đường phố chật hẹp của Singapore và có chiến lược mà theo Hamilton, nếu đi đúng hướng, họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua.

Với chiến thắng đó, họ có thể lật đổ sự thống trị của Red Bull, giống như Brazil GP 2022. Tuy nhiên, Singapore GP đã kết thúc và họ đang hướng tới phần còn lại của mùa giải.

Với việc cả Lewis Hamilton và George Russell đều gia hạn hợp đồng, James Allison cần đảm bảo rằng anh ấy có một đội ngang hàng với người đồng cấp Red Bull, Adrian Newey. Đây là điều bắt buộc để đáp ứng mong đợi của Hamilton và một lần nữa trở lại vị thế thống trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *